Hòa Tấu Saxophone Nhạc Trịnh Công Sơn Tuyển Tập Để Đời Hay Nhất

23
43Hòa Tấu Saxophone Nhạc Trịnh Công Sơn Hay Nhất – Tuyển chọn những ca khúc hòa tấu saxophone dòng nhạc Trịnh Công Sơn bất hủ. Video chủ yếu là các khúc của 2 nghệ sĩ nổi tiếng là Trần Mạnh Tuấn, Đình Thanh và Lê Tấn Quốc.
Trịnh Công Sơn (28 tháng 2 năm 1939 – 1 tháng 4 năm 2001), được coi như một trong những nhạc sĩ lớn nhất của âm nhạc đại chúng Tân nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm rất phổ biến. Hiện nay chưa có thống kê về số tác phẩm để lại của ông (ước đoán con số không dưới 600 ca khúc), phần lớn là tình ca. Tuy nhiên số ca khúc của ông được biết đến rộng rãi là 236 ca khúc (cả lời và nhạc). Nhiều ca khúc của ông có thông điệp phản-chiến trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam và phần lớn bị cả Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Việt Nam Cộng hòa cấm đoán. Nhạc của Trịnh Công Sơn được nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng thành công hơn cả là Khánh Ly. Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ không chuyên.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-nhac

23 COMMENTS

  1. Một tập hợp của nhiều bài nhạc. Rất hay!!! Một ngạc nhiên… nhưng không thấy thích thú lắm vì hình như.. bị gạt vì tựa đề là nhạc của cố nhạc sĩ TCS!

  2. Đi vào lòng người , cảm ơn nhạc sĩ đã cho t những giây phút thư giãn tuyệt vời !!!

  3. Nghe nhieu Nhâc si tho I ken.nhung lam cho trai tim toi run dong .kg ai ngoai nhac si le tan Quoc.qua tuyet. Voi.cam on ong,chi mong mot ngay ve lai que huong,de duoc tan mat xem ong trinh dien

  4. tiếng kèn của lê tấn quốc đâu có thua ai ở việt nam đâu mà có nhiều người gọi người này số 1 người nọ số 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here