Học làm bánh Việt – Cách làm bánh da lợn đậu xanh cực ngon

37
36Học cách làm bánh da lợn với từng lớp bánh dẻo dai thơm lừng hương dứa cộng thêm lớp đậu xanh ngọt ngọt, bùi bùi, beo béo ai ăn cũng thích với video hướng dẫn dưới đây nhé!

Bánh da lợn là món bánh cực kỳ quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bánh được làm từ những nguyên liệu đơn giản như bột năng, đậu xanh và lá dứa. Sự dẻo dai mềm mượt từ bột năng hòa quyện cùng màu xanh là dứa xen kẽ màu vàng ngọt bùi của đậu xanh tạo nên một món bánh vừa ngon vừa đẹp.

Hướng dẫn cách làm bánh da lợn trong video này sẽ giúp bạn tự tay làm bánh tại nhà thơm ngon đúng chuẩn. Công thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bánh có vị ngọt vừa phải, thơm phức mùi nước cốt dừa, mùi lá dứa thanh mát ai ăn cũng tấm tắc khen ngợi. Cùng vào bếp và trổ tài làm bánh để cả nhà cùng thưởng thức nào!

Thực hiện: Cô Đỗ Thị Huệ
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Phan Ngọc Thọ (Thopnt)

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp:
Fanpage:
Xem đầy đủ các video tại:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

37 COMMENTS

  1. Quay nhanh quá kg đọc kiệp công thức, nên kg làm được( làm kg được thì kg đăng ký hoặc kg chia sẻ

  2. Cho mình góp ý làm clip rất đẹp nhưng mà có thể giữ âm thanh trong bếp lại ko ví dụ như tung đường vào chén hay xay sinh tố những âm thanh đó mình nghĩ giữ lại phát cùng nhạc sẽ hay hơn. Clip rất đẹp & chuyên nghiệp. Thanks!

  3. Có trang hướng dẫn cho cả bột gạo, video này thì chỉ có bột năng, chẳng biết đâu là chuẩn cả

  4. Cam ơn chi đã hướng dẫn tận tâm nhung chi co thể cho em xin cong thúc được vi clip quay nhanh qua Nên em không the theo kịp cong thúc cua chi ,, banh chi lam nhìn thật hấp dẫn , em chức chi va gđ luôn khoe manh

  5. Sao mình thấy lá dưs trong video giống như lá nếp vậy nhỉ? Ad chú thích giúp mình được không? Video rất hay. Mình muốn làm thử. Cảm ơn cô và các bạn đã thực hiện video này

  6. mọi người cho e hỏi …lá dứa e xay 400g nhưng k có nước máy nhà e xay k đc ạ ……….giờ e lấy 100g lá đưa + 300g nước r e xay đc k ạ

  7. Cho e hỏi làm nhiều lớp bánh thì những lớp đầu tiên hấp lâu hơn những lớp trên cùng, ví dụ nếu làm 5 lớp thì lớp đầu tiên nấu tận 1h15 phút, lớp cuối thì chỉ hấp 15 phút, vậy độ chênh lệch thời gian nấu có ảnh hưởng gì ko ạ?

  8. Cực kỳ thích các món bánh Việt, mà ít thấy các clip hướng dẫn chi tiết và đẹp như clip này quá @@

  9. Đã quá, trước giờ thích bánh này lắm, nhưng ko kiếm được chỗ mua ngon, giờ tự làm được rồi. Cảm ơn ad nha ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here