Hướng Dẫn Bấm Mi, Chuốt Mi cực Dài + Dày + Cong không cần Mi Giả cho Người Mới Bắt Đầu | Ty Lê

50
31Cách Bấm Mi, Chuốt Mi cực Dài + Dày + Cong không cần Mi Giả cho Người Mới Bắt Đầu | Ty Lê Riêng tư
Xin chào mọi người , video hôm nay Ty sẽ hướng dẫn cho mọi người cách bấm mi , chuốt mi cực dài, dày & cong mà không cần dùng đến mi giả luôn nhé . Nếu bạn đang mắc phải lỗi về bấm mi , bấm hoài mà vẫn không cong , không giữ được lâu thì hãy xem hết video nhé .

➥ Liên Hệ:
» Instagram: @tyquang.le
» Facebook: Ty Quang Lê
(
» Email: anhty76613100@gmail.com
————————————–
© Bản quyền thuộc về Ty Lê
© Copyright by Ty Lê ☞ Do not Reup

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

50 COMMENTS

 1. Mình mới tập makeup và ko biết nên mua lọai kẹp mi nào tốt một chút mà giá ko chát quá, Ty biết chỉ giúp mình với. Mình search thì thấy kẹp Shu vs Bobbi là tốt nhất nhưng hai lọai ấy giá chua quá đi mất ??

 2. Mỗi khi em lấy mascara ấy ..chọt ra chọt vào mà cái lượng lấy ra nó vẫn nhiều, em kệ xong quẹt lên =)) chời ơiii má nội ơiiii, nó nguyên 1 cục mấy tấn trên sợi mi mỏng manh cụa em :*))) xong em chớp mắt phát nó dính luôn vào khóe mắt dưói =)) chời má =)))) hết hồn

 3. Mong a sẽ ra nhiều video về makeup hơn,đặc biệt cho những ng ms bắt đầu như e
  Mặc dù chưa pit makeup nhiều,nhưng tải video của a về xem,rãnh là xem đi xem lại nhiều lần để khi đi đâu có thể áp dụng ??

 4. Mong a sẽ ra nhiều video về makeup hơn,đặc biệt cho những ng ms bắt đầu như e
  Mặc dù chưa pit makeup nhiều,nhưng tải video của a về xem,rãnh là xem đi xem lại nhiều lần để khi đi đâu có thể áp dụng ??

 5. Ty ơi! Ty trang điểm theo những sản phẩm bình dân và ra ngoài ở phố đi bộ hoặc ở đâu đó ra ngoài để xem phản ứng của mn như thế nào khi Ty trang điểm ra ngoài nhá?????

 6. Ty ơi e mới follow ty thôi thấy ty makeup siêu đẹp cách nc dễ thương và dễ hiểu nữa mong ty ra thật nhiều video hướng dẫn makeup nữa nhé ah ko hiểu sao e thấy thích video của ty dã man sao á kiểu gần gui thân thiện nè ❤️❤️❤️❤️

 7. Phải nói là mình xem rất nhiều video của các beauty blogger về make up rồi nhưng ít ai hướng dẫn cách bấm mi, chuốt mi chi tiết như Ty, nhiều tips khá là hay ho mà mình mới biết, nhất là với đứa "hói mi" và ko biết dùng mi giả như mình, đặc biệt là biết về em mascara Giverny. Tình cờ xem nhưng ko ngần ngại follow và like video liền !!! Thanks Ty nhiều !

 8. mi của em bấm mãi không cong được huhu :(((( đầu tiên em nghĩ tại kẹp mi đểu nhưng mà các bạn em kẹp nó đều cong, hoá ra là mi em đểu :(((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here