Hướng dẫn bay flycam DJI Spark ▶ Giá rẻ, nhỏ mà có võ!

34
39DJI Spark là chiếc Flycam nhỏ nhất hướng đến người dùng gia đình. Sản phẩm được tạo ra giúp người dùng gia đình có thể lưu lại những khoảng khắc độc đáo khó nắm bắt được từ những thiết bị chụp ảnh thông thường. Bằng việc hỗ trợ điều khiển cử chỉ tay, người dùng dễ dàng tương tác với máy bay để ra lệnh chụp ảnh từ camera có cảm biến CMOS 1/2.3” độ phân giải 12 MP. Nếu bay giỏi và kỹ năng điều khiển tốt thì hầu như đáp ứng đủ các nhu cầu video cho gia đình!
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

34 COMMENTS

  1. ông bạn chơi flycam thuôc hàng đại gia…tại sao kg giới thiêu những sản phẩm tiểu gia có thể chơi chẳng han như E58 giá trên dưới 1 triệu nhưng công dụng thì tuyệt vời..phải nói trên cả tuyệt vời.dễ sử dụng hợp túi tiền..

  2. Anh Tuấn có con Flycam nào cùi cùi hoặc hư hỏng nhẹ, bán rẻ lại cho em, em sửa lại để quay và chụp ảnh những sự kiện lễ trong chùa với anh….
    Rất thích con Flycam Visuo Zen K1 – Camera 4K – Cảm Biến – Bay 28 Phút….bên Linh Kiện RC bán… mà chưa có tiền mua….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here