Hướng dẫn làm bể cá cảnh và chăm sóc những loài cá cảnh đẹp

47
22ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Để làm được một bể cá cảnh đẹp chúng ta cần có thời gian và đam mê nuôi các loài cá cảnh nhất là với những loài cá cảnh đẹp và đắt tiền.Vì nếu như chúng ta không biết chăm sóc thì rất dễ bị bệnh và dẫn đến cá bị chêt.Bể cá cảnh thủy sinh này do tôi tự thiết kế và tự làm với chi phí rẻ hơn mua cả bộ bên ngoài.Để làm bể cá cảnh cần các phụ kiện như máy bơm, máy lọc nước, bể kính và tất nhiên các loại cá nữa.Tôi nuôi nhiều loại nhiều cá cảnh khác nhau trong cùng 1 bể như cá rồng, cá hổ, rùa..
Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

47 COMMENTS

  1. Phải nói là bác phối cá Quá đẹp. Nhưng em chỉ ngắm Kim Long với hổ thôi. Bác ơi hổ mua nhiu vậy. Em dán tranh 3D sao bị bọt khí . Bác chỉ em khắc phục lại với ạ thank

  2. A ơi nhà a ở đâu vây.hôm nào cho e qua thăm quan đc ko .e thích bể cá.e cũng có bể mua gần 20 triệu.e sem quả a e lạu thích

  3. Wow it’s gorgeous ! I love to look at lobsters but I thought they were almost black ? when you see uncooked lobsters they’re dark, it’s first time I’ve seen them so beautifully red in the water without cooking ? great fish too☺️???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here