Hướng dẫn mở tính năng người theo dõi Facebook

30
39Hướng dẫn mở tính năng người theo dõi Facebook
► TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN FACEBOOK:
► Theo Dõi:

Theo dõi facebook, bật chức năng followers trên Facebook
Facebook là mạng xã hội nổi tiếng thu hút nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn đang online Facebook và trợt thấy trên trang của một người có nút Follow (theo dõi), bạn thấy tò mò và không biết phải làm thế nào để làm được như vậy? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook.
Bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook sẽ cho phép bạn bè của bạn, những người không quen biết theo dõi bạn trên Facebook. Những thông tin, bài viết, … của bạn sẽ được hiện lên tường của họ.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

30 COMMENTS

  1. Tại sao nhiều người kết bạn vs mink mà lượng theo dõi ko tăng là sao bạn có thể ib chỉ giúp mink đc ko vậy

  2. Nữ hoàng bán đồ lót vô tình đê lộ nguyên đôi bồng đào to khủng: https://youtu.be/q3HsA63EIG4

  3. Facebook của ny e giờ đã xoá kb rồi và giờ zô trang cá nhận của nó thì hiện ô kb ấn thì đc nhưng bên theo dõi thì lại k ần đc vậy là n chặn mình hã m.n

  4. anh ơi. sao nick của em khi có ai đó gửi lời mời kết bạn thì người đó phải ấn vào theo dõi mới được. còn chỉ ấn vào kết bạn mà ko ấn vào theo dõi thì ko được ạ. e thấy mọi người chỉ cần ấn vào kết bạn là tự theo dõi mà nick của e phải ấn vào theo dõi mới được. anh giúp em với ạ..!!!

  5. làm sao để tất cả bạn bè theo dõi mình được ạ, e có 1.500 bạn bè nhưng chỉ có 207 người theo dõi thôi ạ. anh giúp e với ạ, Em cảm ơn a ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here