Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay hiệu quả và an toàn cho mọi người

0
38

Xe nâng tay là một trong những vật dụng hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình lao động làm việc. Nhờ có những chiếc xe này mà việc vận chuyển những loại hàng hóa nặng nhọc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì mỗi người cần phải biết cách vận hành công cụ này trơn tru. Vậy nên hãy tìm và đọc ngay hướng dẫn sử dụng xe nâng tay đúng quy định nhé.

 

Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay an toàn và hiệu quả cho mọi người
Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay an toàn và hiệu quả cho mọi người

Giá cả của các loại xe nâng tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng tay dùng để thay thế cho sức lao động của con người. Một số hãng thông dụng nhất phải kể đến OPK, Niuli, Meditek, Mitsubishi, Bishamon…. Đa số những sản phẩm này đều xuất phát từ những nước phát triển về công nghệ chế tạo hàng đầu thế giới như Đức, Anh, Nhật, Đài Loan… đảm bảo uy tín và  an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mỗi mẫu xe nâng tay phù hợp với những điều kiện, môi trường làm việc của riêng mình. Dĩ nhiên giá cả của mỗi loại xe cũng khác nhau phụ thuộc vào tải trọng và chất lượng riêng. Nhìn chung thì giá cả của những loại xe nâng tay cao sẽ đắt hơn thấp. Ví dụ như một chiếc xe nâng tay thấp 3 tấn của Bishamon có giá từ 4 – 4.3 triệu còn loại xe nâng tay cao cùng tải trọng từ 12 – 13 triệu đồng.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay an toàn và hiệu quả

Vì có cấu tạo khác nhau nên mỗi loại xe nâng tay sẽ có những nguyên tắc sử dụng riêng. Tuy nhiên trong quá trình điều khiển và vận hành thì cần tuân thủ đúng nguyên lý hoạt động cũng như thật cẩn thận. Người dùng cần làm theo những bước sau:

  •  Bước 1: Chú ý xác định chính xác vị trí cần nâng hàng và đặt hàng an toàn nhất.
  •  Bước 2: Chốt phanh cố định trước khi cho hàng hóa lên càng nâng.
  • Bước 3: Mở chốt phanh và kích tay (chân đạp) để nâng hàng hóa từ thấp đến độ cao xác định ban đầu. Sau đó đẩy vào một vị trí cố định đã định hướng sẵn.
  • Bước 4: Bóp phanh để hạ hàng hóa trên xe xuống vị trí của nó.
  • Bước 5:  Bóp xả phanh về vị trí thấp nhất khi đã hoàn thành việc nâng.

Trong quá trình sử dụng xe nâng tay thì mỗi người cần phải tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc an toàn để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc không mong muốn. Hãy chú ý kiểm tra tổng quan xe trước khi sử dụng nhé.

Các bước sử dụng xe nâng tay cho mọi người
Các bước sử dụng xe nâng tay cho mọi người

Xe Nâng Bàn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Hiện nay chẳng thiếu gì các cơ sở và cửa hàng phân phối xe lăn tay rải rác ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm phẩm tốt và giá cả hợp lý như Xe Nâng Bàn thì không phải ở đâu cũng có. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các loại xe nâng nhập khẩu vô cùng uy tín đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Đến đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu xe nâng tay phù hợp với công việc của mình.

Để xem thông tin chi tiết về các mẫu xe và giá cả của chúng thì khách hàng vui lòng truy cập vào http://xenangban.com/ để được tư vấn. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp cả những loại phụ tùng chính hãng của xe nâng cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cho thuê xe nâng… vô cùng tiện lợi.

Mong rằng những chia sẻ của bài viết sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn sử dụng xe nâng tay hữu ích cho mọi người. Hãy luôn sử dụng xe nâng tay đúng cách để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn sử dụng thành công những chiếc xe nâng tay vô cùng hữu ích.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here