HƯỚNG DẪN VẼ ĐƯỜNG GHI CHÚ CÓ MŨI TÊN BẰNG LỆNH LEADER – CÁCH VẼ CÁC DẠNG MŨI TÊN TRONG AUTOCAD

19
43– Cách vẽ đường ghi chú có mũi tên trong autocad, cách tạo đường ghi chú uốn cong. Ngoài ra, video học vẽ cad này còn chỉ cách vẽ các dạng mũi tên trong autocad, như cách vẽ mũi tên uốn cong trong autocad, vẽ mũi tên thẳng, vẽ mũi tên có 2 đầu ….
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Qua đây Than Le mong các bạn chung tay đóng góp tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giao-duc

19 COMMENTS

 1. Các bạn có thắc mắc xin để lại câu hỏi tại đây nhe, cảm ơn các bạn! Các bạn like, share video giúp Than Le nhe!

 2. LỆNH LE TRONG MÁY EM NÓ BỊ LỖI (NHẬP LE INTER, NHẬP S INTER,) KHÔNG XUẤT HIỆN HỘP THOẠI, LÀM SAO KHẮC PHỤC HẢ ANH? CÓ CÁCH NÀO KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG ANH, SỢ CÀI LẠI LẮM (EM LÀM AUTOCAD 2019.

 3. anh ơi cho em hỏi làm sao để 2 cái dòng text năm chính giữa của cái đường ghi chú vậy anh?chỗ chao cac ban ấy anh.

 4. ad ơi ,máy em bị lỗi lệnh đó và không sài được thì phải làm sao ạ ,em sài 2007

 5. Dạ nhờ thầy giúp em ạ.
  Thầy cho em hỏi muốn tạo định dạng lệnh LE phần Layout thì tạo nhiw nào ạ. ( em vẽ LE bên Layout không chỉnh mũi tên lớn lên được ạ )
  Em cảm ơn thầy ạ!

 6. Em dùng autocad 2015 mà em vô tình cài đặt lại nên giờ dòng nhập lệnh và hỏi tính chất Ko hiển thị giờ em phải làm sao anh chỉ giúp cho em

 7. thầy cho e hỏi là tại sao lâu lâu e join các đường bao của 1 thiết bị lại thì nó lại biến thành đường SPLINE?
  và nếu e muốn bo cong bất kì biên dạng của 1 thiết bị nào thì e nên dùng lẹnh Filllet hay dùng lệnh ARC để bo đường cong đó ạ?
  E cám ơn

 8. Anh Than Le ra toàn video hay và cần thiết cho dân thiết kế. Mong ra những video nhiều hơn nữa. Sẵn tiện nếu anh ra video thì muốn anh giới thiệu cách cài đặt cad cho bản vẽ nhẹ và lúc vẽ thuận tiện nhất

 9. em vào lead setting rồi mà vẫn ko biết chỉnh ở đâu để ghi chú 1 lần mà có nhiều mũi tên ra nhiều điểm giống nhau- thầy có thể hướng dẫn e 1 cách cụ thể hơn được ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here