Hướng Dẫn Xuất Khẩu Than Củi – VietGo Channel

20
38Than củi hiện đang được coi là nghành hàng hấp dẫn, nhiều cơ hội trên thị trường xuất khẩu. Chúng ta đang là một đất nước cung cấp than củi hàng đầu thế giới.Anh Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc công ty Vietgo sẽ chia sẻ cho mọi người về cách xuất khẩu than củi.
—————
Nội dung:
– Thị trường xuất khẩu than củi
– Thông tin về khoảng giá thị trường xuất khẩu than củi
– Các bước xuất khẩu than củi ra nước ngoài
—————-
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của anh Việt, nhấn Like để ủng hộ anh và tạo động lực để anh Việt làm thêm nhiều Video có ích hơn.
—————–
Hotline: 0961602488
Subscribe:
Website:
Link fanpage facebook:

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

20 COMMENTS

  1. Mình có than đen nguyên liệu sx đủ loại gỗ. Sẵn sàng cung cấp theo đơn đặt hàng. Ai có nhu cầu xin liên hệ 0962256873 .mình ở bắc giang

  2. Bạn mình có Than củi tốt . gỗ trai. Sô. Đinh Hương. Toàn gỗ cứng . Bạn có mua không AK. Ơ tại quê minh giá bán 120 một bao 160kg.. Bạn có đơn nao ko?

  3. Hiện nay mình đang có than bạch đan nhãn vải.. Đang cần bán ai có nhu cầu liên hệ 0962256873

  4. Anh ơi nhà em dang làm than bột cung cấp cho nghề huong nhang ben ấn dô anh có don hanh không và em muốn tham gia vào việt go thì em phải bắt dâu như thế nào

  5. Mình đang sản xuất than củi đen 1 tháng cho ra khoảng 100 tấn thành phẩm. Đang rất cần dc Admin chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm xuất khẩu than.
    Sđt : 094 139 8118
    Trân trọng !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here