iPhone cũng dùng bút như S-pen?

21
35Sẽ thế nào nếu iPhone cũng dùng bút như S-pen?
iPhone và Galaxy có thể coi là 2 dòng điện thoại cao cấp có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường hiện nay, những chiếc iPhone đa góp phần “định nghĩa lại” về một thiết bị di động thông minh phải như thế nào, còn những chiếc Galaxy thì góp phần nâng tầm smartphone theo khía cạnh kích thước sản phẩm. Và nếu có một điểm nào đó mà iPhone phải thừa nhận đã học tập Galaxy, thì chính là sự nở rộ của trào lưu phablet với màn hình kích thước lớn. Nhưng có lẽ, cho đến bây giờ, những chiếc Galaxy mới là những sản phẩm định nghĩa khái niệm này theo cách hoàn hảo nhất, với chiếc bút S-pen trên các mẫu Galaxy Note cho thấy khả năng trải nghiệm trên màn hình lớn của Galaxy đang thực sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới di động. Chính thì thế, mà để giữ được thế thượng phong của mình trên cuộc chơi di động, Apple sẽ không thể ngồi yên nhìn Samsung “tự tung tự tác” như vậy.

#techmagvietnam #applepencil
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

21 COMMENTS

 1. Sau đó chiếc bút sẽ được bán rời với giá 199$, sạc bút 99$, đựng bút 59$, màn hình cảm ứng lực rời không kèm theo máy 399$, miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng lực 59$. =))))))

 2. Lúc nào cũng đưa câu nói đấy ra để nói. Thế Techmag có nhớ lại thời nói ra câu nói ấy, tất cả các bút stylus đều chỉ như một cái que chọc, muốn dùng phải ấn mạnh vào màn hình với trải nghiệm người dùng cực kì tệ hại không? Mỗi câu nói ra đều có thời điểm, bối cảnh và không gian của nó. Việc đưa một câu nói cách đây gần 10 năm ra áp vào thời điểm này trong trường hợp công nghệ phát triển cực nhanh là không hợp lý.

 3. cố ceo steve jod đã từng nói:" chúng tôi ko cân một chiếc bút để chọt vào mà hình làm gì" bây giờ lại có bút stylus vải apple

 4. Stylus mà Steve Job nhắc tới là stylus của điện thoại dùng cảm ứng điện trở chứ nhỉ! Theo mình nghĩ thì ngày đó apple muốn chứng minh độ nhạy và độ chính xác của màn hình cảm ứng điện dung nên mới bác bỏ việc sử dụng stylus. Sao bây giờ mọi người cứ lôi câu nói đó ra để chê cười vậy nhỉ? Có cười thì hãy cười việc apple ko làm được cây bút nhỏ gọn và tặng kèm theo máy như samsung chứ đừng cười câu nói cách đây cả chục năm, thời thế công nghệ phát triển mà.

 5. =)) thôi, lại iFan lại định nghĩa lại Pen smartphone :v
  nhớ về 2 sim ….. :v thôi đm thua cả con máy 500k :v

 6. Khi mà samsung đang xem xét việc đưa camera, loa, cảm ứng xuống dưới màn hình, tạo ra chiếc phone có tỷ lệ 96,69%.

  Apple: ipen1s only $99, the most evolutionary pen ever made!

 7. Không quan tâm iPhone.
  Hôm nay 20/10 nhân ngày phụ nữ Việt Nam chúc Vân và Thảo một ngày tốt đẹp (nói thật ra thì cũng tối rồi).
  Chúc muộn

 8. "Nếu Steve Jobs mà còn sống thì chắc ổng sẽ ghét cái bút cảm ứng."
  (Theo nguồn của mấy ông nước ngoài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here