Chợ Phường 11 – Chợ Bà Hoa – Chợ Miền Trung là cùng một, chợ nằm cuối đường Trần Mai Ninh phường 11, quận Tân Bình.
Chợ như một Miền Trung thu nhỏ nằm ở Sài Gòn với các món ăn, đồ dùng mang đặc trưng của Miền Trung. Từ bánh bèo, bột lộc xứ Huế đến các loại bánh tráng, ốc, lòng xào nghệ của xứ Quảng.
Khu chợ ẩm thực bắt đầu nhộn nhip từ 14h đến tồi, chợ nhỏ nên hàng quán nhỏ, nhìn vè bên ngoài bạn có thể thấy nhếch nhác nhưng ngồi xuống quán xem các người bán nấu thức ăn rất cận thận nên bạn có thể yên tâm. Người bán ở đây đều vui vẻ nói và gần gũi.
Các bạn muốn mình quay video về món ăn nào ở Sài Gòn hay miền Tây thì comment ở dưới nhé.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thấy hay thì bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
S u b s c r i b e:
F a n p a g e:
Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/
Ngon lành mình cũng làm về ẩm thực miền trung, mọi người rãnh ghé kênh mình tý nha
cho dĩa lòng xồ đi ?
Cho nay co quan mien trung ban cat co. Chiu ko noi
Add ăn khỏe thật.
Sao k rủ người yêu đi cùng cho vui mà đi mình vậy add?
Cho e địa chỉ với ạ
Ns nhỏ k nghe thấy gì
Ngon cac mon an ???????
Hahahaha
Nhìn ngon quá ace ơi
Hahahaha
Ngon cực ngon ngon
ngon….
Nhớ quê Hương qua từng món ăn. Nhìn thèm chảy nước miếng hâhha !!!
mẹ đang bị đau bụng coi mấy cái nay chăc tao chêt quá
mình miền trung nè hhhh mấy món này ở kon tum đi đâu cũng có ?
Kenh nay camera noi tiếng nho va quay coi chong mặt qua .
Hi mom!
cho nay ban nao muon ghe an thi dia chi la nga tu mui tau cac ban chay len hoi nguoi ben dg ghe vo hem nha tho phu trung ,chay vao con hem nho chut xiu nua la toi ,.o day gan cho tan binh do cac ban .
Địa chỉ ở đâu zậy ad
Muốn ăn những món này phải đợi đến 2 giờ chiều hả em , nhất là bánh xèo ngon quá.
Chợ này quán đầu tiên tối còn bán k bro
Tui là tui khoái chanel này rồi đó :)))
Khu chợ nhà mình :X chắc anh đi sớm lắm hả? Thấy nhiều hàng còn chưa dọn xong :)) kế bên hàng bánh flan có cô bán bánh canh cũng ngon lắm. Bánh bèo bánh đúc nâu cũng ngon luôn. Có dịp anh ghé thử hết nhen. ^^