KIÊN GIANG XÂY BẾN TÀU RẠCH GIÁ ĐI PHÚ QUỐC 410 TỶ ĐỒNG

22
46KIÊN GIANG XÂY BẾN TÀU RẠCH GIÁ ĐI PHÚ QUỐC 410 TỶ ĐỒNG
Bến tàu khách Rạch Giá nằm ngay vàn sông Kiên (Kiên Giang) nơi tiếp giáp với biển Tây cực Nam của đất nước. Ngày ngày, những còn tàu cần mẩn đưa khách ra khơi đến với các đảo trong vùng biển nội địa. Nhiều nhất, nhộn nhịp đông khách nhất là tuyến Rạch Giá Phú Quốc, mỗi ngày có đến hơn chục chuyến đi và về của các hãng tàu: Superdong, Phú Quốc Express, Ngọc Thành….Nếu như thời bao cấp, bạn ra được tới Phú Quốc phải mất ít nhất 8 giờ, chạy cả đêm, thì hôm nay chỉ mất 2 giờ 30 phút hành trình tàu cao tốc là bạn đã có mặt trên đảo.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/kinh-doanh

22 COMMENTS

  1. Hi em. A có hai lo đất biết thu lo D của cty tay bác lâu quá anh không có về anh không biết dạo ra em có thể lúc nào em chạy một vòng em nhé. Cảm ơn em.

  2. Khu này mua vào chẳng kinh doanh gi dc, 10 nam nữa khu này chua phát triển , đầu tư vào co đuong chết. Toi còn 3 căn khu này sai lầm

  3. Dự án lớn và hiện đại sẽ thu hút nhiều khách du lịch. Mình ủng hộ và nhấn chuông rồi nha bạn!

  4. Làm video clip upload lên mạng cho hàng ngàn người xem mà viết chính tả cũng sai , thành phố “Rạch Giá “chứ không phải “rạch giá “.

  5. Biệt thự xây đẹp nhưng không có người ở giống như ở Phú Cường, công nhận Kiên Giang có quỹ đất quá khủng so với các tỉnh miền Tây.

  6. kiên giang phát triển nhanh thật ,nhưng hy vọng phú quốc quy hoạch thật bài bản , a đầu tư playcam đi thực tế trải nghiệm sang phú quốc quay đi a sẽ nhiều người ủng hộ hơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here