Kim Jae Joong – I'll Protect You( Vietsub + Kara )

6
43Đĩa đơn hit “I’ll Protect You” được thể hiện bởi Kim Jaejoong (JYJ) trong bộ phim ‘Protect The Boss’ đã đứng vị trí #1 trên bảng xếp hạng Hanteo trong ngày 7/9.

‘Protect The Boss’ phát sóng từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2011. Trong phim, Jaejoong vào vai nhân vật Cha Muwon. Ca khúc “I’ll Protect You” do Jaejoong viết lời nằm trong OST của bộ phim đã được phát hành vào ngày 8/9 năm ngoái.

Bộ phim cũng vừa được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 vừa qua, nhận được phản hồi nồng nhiệt từ người hâm mộ nước này, và DVD making ‘Protect The Boss’ đặc biệt của Jaejoong sẽ được phát hành vào tháng 11 tới cũng đã leo lên vị trí #1 của các bảng xếp hạng trên HMV, Amazon và Rakuten trong vòng 1 ngày ngay sau khi được đặt hàng trước.

Jaejoong chắc chắn đã có tác động mạnh mẽ tới những kết quả này, xứng đáng với danh hiệu một trong những ngôi sao Hallyu lớn nhất hiện nay của mình.
※ I DO NOT OWN RIGHTS FOR CLIPS AND MUSIC! All rights of video clips belong to SBS & All rights of music belong to their respective artists !!
I’m not intended to violate any Condition of Use. Copyright Disclaimer Under Section 107 of Copyright Act 1976, allowance is made for FAIR USE for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair Use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use. Thank you.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-nhac

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here