KINH NGHIỆM NHẤN MÍ – Asian Eyelid Plastic Surgery

36
30LỘ TRÌNH GIẢM 20KG & TĂNG 10CM chiều cao

1) Giảm 20kg:
Tăng 10cm:
2) Thông tin kiến thức:

www.instagram.com/vietfitmom
3)⁉️Câu hỏi và thảo luận:

??VietFitMom: Dự án trao đổi các kiến thức và bài tập miễn phí vì một cộng đồng phụ nữ Việt khoẻ đẹp và để kêu gọi gây quỹ cho phụ nữ nghèo doanh thu hoàn toàn để từ thiện.

??Đăng kí HUẤN LUYỆN TRỰC TUYẾN, SẢN PHẨM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ:

♥ KẾT BẠN NHÉ!
Chào mọi người đến kênh của mình. Mình là một bà mẹ trẻ bận bịu, bận học, bận làm. Mặc dù là không có chuyên môn về lĩnh vực sức khoẻ dinh dưỡng nhưng mình đặc biệt đam mê về sống khoẻ sống đẹp. Kênh của mình chia sẻ từ góc nhìn của một người bình thường giúp các bạn cân bằng hơn về việc tập luyện ăn uống làm đẹp cho vẻ ngoài và kiến thức của mình.
Sinh năm? 1993
Công việc? Blogger đời sống
Nơi ở? Melbourne, Úc.
Chiều cao? 1m68
Cân nặng? 52kg
►Youtube:
►Facebook:
►Instagram:
►EMAIL (công việc): phannuuyennhi@gmail.com
►Website: coming soon
——————————————
Dụng cụ làm video:
Máy ảnh: Canon Powershot G7X Mark II Digital Camera(G7XII) :
Chân bạch tuộc: Kupton Octopus Tripod Style Portable
———————————————
♫ Songs:
prima – june gloom. (Spotify, Apple, and all that!)
———————————————
♣ ĐÓNG GÓP dịch cho kênh (Support Englishsub for my channel):

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

36 COMMENTS

  1. Mình đã có kinh nghiệm nhấn 2 lần và cắt tận 3 lần, tại sao mình lại làm nhiều như vậy, tinh trạng mắt nguyên thuỷ của mình là mắt bên 2 mí bên 1 mí nhìn rất lệch bên to bên nhỏ, thế là mình quyết định sẽ đi nhấn mí ( do lúc đó mình còn đi học nên k dám nghĩ đến chữ “ cắt mí “ nên mình chọn nhấn, ít xâm lấn ) và 2 lần nhấn đều chỉ dừng lại tầm 6 tháng tới 1 năm thôi nên cuối cùng mình lại quyết định đi cắt mí, cắt lần đầu mắt cũng ok, cơ mà sau 1 thgian nó lại gom lại rất nhỏ và nhìn k đc đều nếp mí cho lắm sau gần 3 năm thế nên mình đi cắt lần 2 tại một tmv cũng có người này ng kia khen, nhưng mình hơi dở vì đáng lẽ mình nên chọn chỗ uy tín hơn vì khi làm xong mắt mình đã bị hỏng, mắt bị chẹn cơ, ngửa mí trợn mắt nhìn rất gê dù đã sau 2 tháng, mắt cắt bên rất to bên còn lại k to nhưng cũng xấu, và mình đã rất mệt mỏi áp lực, sau đó khi mắt lành mình đã tới bác sĩ thật ( chứ k còn là những chị gái học dăm ba tháng ) nữa để sửa mí mắt hỏng. Thề với các bạn những lần nhấn cắt trc mình thấy chẳng đau hay si nhê gì, nhưng tới khi sửa mí hỏng thì cực kì kinh khủng, đau mà mình chỉ muốn chết luôn, dù đã tiêm tê nhưng do phải chỉnh sửa rất rất nhiều dơ chỗ trước nối cơ sai tè le nên công cuộc sửa mí của mình kéo dài tận 5 tiếng, rất kinh khủng, làm xong mình rất choáng và chỉ muốn ói, lúc đi xe về mình cực kì mệt mỏi nhưng vẫn cố về tới nhà. Sau đó uống thuốc này kia thì qua 1 hôm mình đã đỡ đau hơn. Thật sự những người cắt mí thì đầy rẫy, bạn cắt mí nhỏ muốn cắt lại to hơn thì rất đơn giản, hầu như ai cũng làm đc còn mí to sửa lại mí nhỏ thì cần có kĩ thuật trình độ, nhưng với mình thì đây là một trải nghiệm rất đau. Nên mình có lời khuyên cho các bạn đi cắt hay nhấn mí hãy lựa chọn bác sĩ uy tín ngay từ lần đầu thì sẽ không phải chịu cảnh tiền mất cho chỗ tmv vớ vẩn cũng như ko phải chịu đau kinh khủng như mình.

  2. Chị nhi ơi chị có thể chia sẽ bí quyết học tập của chị đc ko ạ. E có theo dõi chị lâu rồi và biết chị từng học ở Lê Quý Đôn á, nên em ngưỡng mộ chị lun á, mong chị sẽ chia sẻ bí quyết học tập của chị cho e và mọi người cùng tham khảo ????

  3. Ôi chị đã nói chuyện thú vị và trôi chảy hơn rất nhiều. Luôn ủng hộ chị , ngưỡng mộ chị <3

  4. Hỏng biết có ai như em hong chứ, mắt em 2 mí nhưng bên mắt phải em lâu lâu cứ sụp mí nhìn tổng quát rất là kì luôn í ạ :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here