Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

0
35Đăng ký ngay:

Khi nhắc tới Trung thu, thì kỷ niệm trong mỗi chúng ta, ký ức lại ùa về với những chiếc bánh nướng thô sơ, giản dị và những chiếc bánh dẻo trắng tinh khiết, thậm chí là những chiếc bánh dẻo chay hình điếu thuốc lá, mà chúng ta bám theo bố mẹ, xếp hàng dài chờ mua bánh theo tem phiếu được phát.

Những chiếc bánh thập cẩm truyền thống với chỉ vài loại nguyên liệu đặc trưng như lạp xưởng, mỡ đường, hạt bí, mứt sen, lá chanh….đã in sâu vào ký ức của mỗi chúng ta khi nhớ về đêm rằm Trung thu, cùng đèn ông sao, đèn táo quân hay những dây hạt bưởi đốt sáng đêm rằm. Tất cả những điều đó trở thành một thứ kỷ niệm đẹp đẽ mà ai cũng muốn trân trọng, lưu giữ.

Chính vì thế, Nguyệt VA và WikiLady mong muốn được cùng bạn trải nghiệm và trở về tuổi thơ của chúng ta, với bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm truyền thống ấy, để cùng nhâm nhi tuổi thơ, với những miếng mỡ đường trong veo sần sật, hương thơm từ những sợi lá chanh nhỏ miến, và những miếng lạp xưởng, mứt hạt sen, mứt bí…. tất cả in sâu vào ký ức của những đứa con Việt – không thể nào quên.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của xã hội, và với sự sáng tạo của mỗi chúng ta, thì bánh trung thu nhân thập cẩm hiện đại cũng sẽ được giới thiệu, để chúng ta cùng có những trải nghiệm thú vị nhất, tuyệt vời nhất bên cạnh những chiếc bánh thập cẩm truyền thống, với vị đặc trưng của những loại mứt – hoa quả khô hiện đại, hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau, để mang lại hương vị đặc biệt nhất, thơm ngon nhất.

Với khóa học này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm từ những ký ức tuổi thơ xưa, tới một xã hội mới, hiện đại, đầy mầu sắc.

Chị Nguyệt VA đã có 2 khóa học hướng dẫn làm bánh trung thu từ cơ bản đến nâng cao, với những công thức, bí kíp làm vỏ bánh, nhân bánh đa dạng, rất ngon. Đây là những công thức bánh được yêu cầu dạy nhiều nhất, cũng là những loại b ánh được feedback tích cực nhất. Tuy nhiên, những chiếc bánh nướng bánh dẻo thập cẩm vẫn luôn là món truyền thồng nhất – gần gũi nhất – giản dị nhất và được lòng số đông nhất.

Đó là lý do Nguyệt VA, WikiLady dành riêng 1 khóa học trọn vẹn để bạn được học chuyên sâu về bánh trung thu thập cẩm. Sở hữu khóa học này, bạn sẽ:

Biết tự tay làm ra đúng hương vị bánh trung thu truyền thống, bạn sẽ không phải xếp hàng dài dằng dặc cùng dòng người trên phố ở các tiệm bánh trung thu truyền thống nữa đâu.
Biết tự tay làm ra đúng hương vị bánh nướng bánh dẻo truyền thống, bạn hãy tự tin mời bạn bè nếm thử và nhận đặt hàng cho những set quà homemade mùa trăng.
Chúng tôi tin rằng, làm đúng công thức được hướng dẫn, bạn sẽ thành công với mẻ bánh trung thu truyền thống nhà làm lần đầu tiên. Và hãy cùng làm với bé, cùng nặn hình những chú heo xinh xắn hay đóng vào khuôn cá chép hoặc bất cứ khuôn nào bạn thích– thế là các năm sau, nhà bạn đã có món bánh trung thu đúng nghĩa “truyền thống và gia truyền” rồi đó.
Chắc chắn rằng, bạn sẽ có lãi ngay từ khay bánh đầu tiên nếu bạn làm bánh và kinh doanh bánh tạy nhà. Món bánh này đã theo “cơ nghiệp” bánh trái của chị Nguyệt VA nhiều năm nay, và cũng chính là món luôn được đặt hàng làm để biếu nhiều nhất mỗi dịp trung thu đến”. “Lãi” nhất sẽ là lời khen tặng của bạn bè và là niềm vui của chính bạn khi đã tự tay làm nên một món bánh giàu cảm xúc đến thế.
Vẫn là nhân thập cẩm, nhưng khóa học này sẽ tặng bạn thêm những gợi ý để bạn sẽ có được những chiếc bánh của “thời kỳ đổi mới”. Xin tặng bạn công thức nhân thập cẩm hiện đại với sự pha trộn cùng mứt, hoa quả khô hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau, để mang lại hương vị đặc biệt nhất, thơm ngon nhất.
Chắc chắn, đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời, trong cẩm nang công thức bánh của bạn, sẽ có thêm một trang mới cần đánh dấu để thực hành thường xuyên. Với khóa học này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm từ những ký ức tuổi thơ xưa, tới một xã hội mới, hiện đại, đầy mầu sắc.
Chào mừng bạn tới với khóa học đặc biệt này.
Đăng ký ngay:
Wikilady.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến cho phụ nữ. Bạn sẽ tìm thấy những điều hay ho, thú vị, giúp phụ nữ chúng ta yêu bản thân và đẹp lên, hạnh phúc hơn từng ngày.
Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn – Hãy gọi WikiLady nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì nhé!

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here