Lập trình C# căn bản – Bài 2: Các khái niệm căn bản và viết chương trình đầu tiên

21
31Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các khái niệm về namespace, class, method và statement, cách khai báo phương thức và xuất ra màn hình dòng thông báo đầu tiên.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

21 COMMENTS

  1. mình thắc mắc là sao các bạn hay các kênh khác cũng thế, chỉ thấy dạy code rồi run trong consol…mà không làm trên web hoặc 1 app đơn giản cho thực tế….

  2. giải thích khá nhiều nhưng chẳng thể hiểu được cái gì, đối với những ng vừa bắt đầu thì đảm bảo chỉ xem và làm theo chứ k thể hiểu rõ được các thuật ngữ và từ mà bạn dùng để miêu tả về những từ khóa và chức năng trong chương trình

  3. tại sao khi vào New Project mình chỉ thấy có Visual Studio Solution nhỉ bạn ? , không có thấy hiện các kiểu ngôn ngữ khác nhau , như bạn ?

  4. Học C# cơ bản đáng lý ra bạn phải giải thích Class là gì? Namespace là gì? Để người xem mới hiểu rõ, hy vọng bạn sẽ làm Clip khác để mọi người dễ hiểu hơn. Cán ơn Bạn.

  5. Bạn nên giải thích và định nghĩa sao cho dynamic hơn là để 1 cửa sổ và nói. Ví dụ như về các Namspace, class… Bạn nên mở 1 đoạn code và chỉ vào đó và giải thích. dù sao cũng cám ơn Bạn đã làm video này.

  6. Em nghĩ anh có thể giải thích ngắn gọn trong video namespace là cách .NET tạo ra để tránh sự xung đột giữa các class.

  7. thầy cho e hỏi là thầy có bài nào hướng dẫn lập trình phần mềm tạo ra graph và chart không ạ !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here