Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường CĐSP Yên Bái

0
38Sáng 20/11, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chúc mừng nhà trường.
Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viettel Yên Bái, Trường Cao đẳng nghề, Trường Cao đẳng Y tế, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

Gần 60 qua, thấm nhuần lời dạy của Bác, dưới sự lãnh dạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự quan tâm trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết thống nhất, không ngừng nỗ lực vươn lên để đổi mới, xây dựng và trưởng thành, có những đóng góp hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Yên Bái, giữ vững uy tín, niềm tin của ngành và của nhân dân trao gửi, xứng đáng là cái nôi đào tạo các thế hệ thầy giáo, cô giáo bậc mầm non, tiểu học và trung học cơ sở của địa phương.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong tỉnh. Trong học kỳ I năm học 2017 – 2018, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: 01 giải nhì cuộc thi quốc gia thiết kế bài giảng E-learning lần thứ 4; 1 giải nhì, 1 giải ba cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”…
Với những thành tích đạt được, nhà trường được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tặng Bằng khen, nhà trường đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh, giảng viên dạy giỏi toàn quốc.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Đức Duy – Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích Trường Cao đẳng Sư phạm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục quán triệt trong đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên các chủ trương của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng; Củng cố kỷ cương, nề nếp dạy và học, không chạy theo thành tích, số lượng, trong đó dặc biệt quan tâm giáo dục lý tưởng, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội cho sinh viên, xây dựng môi trường sư phạm thân thiện để bồi dưỡng phát triển và rèn luyện cho học sinh, sinh viên nhà trường toàn diện về cả 4 mặt Đức – Trí – Thể – Mỹ; Có kế hoạch và giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đảm bảo đủ số lượng, đồng bộ về cơ cấu đạt yêu cầu về chất lượng giảng viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Khẩn trương xây dựng kế hoạch phát triển nhà trường giai đoạn 2017 – 2020 và định hướng phát triển đến năm 2030 theo đúng định hướng quy hoạch mạng lưới các trường sư phạm của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với tình hình thực tế của đại phương; Xây dựng và hoàn thiện các quy chế, quy định đối với hoạt động của nhà trường, từng bước tiến tới tụ chủ về tài chính, biên chế và thực thi nhiệm vụ.

Đối với các em sinh viên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các em thường xuyên nỗ lực học tập rèn luyện, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, chú trọng trau dồi kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho một nhà giáo.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, các sở, ngành của tỉnh quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tiếp tục phát huy thế mạnh của nhà trường đóng góp tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Yên Bái.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy trồng cây lưu niệm tại nhà trường.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here