Lò bánh bao bánh vạc Bông Hồng Trắng gia truyền 130 năm nổi tiếng Hội An

10
39Nhà hàng hay còn gọi lò bánh bao bánh vạc, hoành thánh chiên Bông Hồng Trắng nằm ở 533 Hai Bà Trưng, phố cổ Hội An, mở cửa từ 7h30 sáng đến 9h tối.
Đây là cơ sở làm bánh truyền thống, gia truyền qua 3 đời của gia đình ông Ngải. Ông Ngải cho biết nghề làm bánh này được ông ngoại của ông vốn là người gốc Phúc Kiến (Trung Quốc) sáng chế.
Chú Ngải cho biết nhà hàng chỉ có một chi nhánh. Hàng ngày chú trực tiếp ngồi làm bánh cùng với nhân viên, phục vụ khách và thậm chí hát tiếng Trung, tiếng Nhật… cho khách nghe rất thú vị, dễ thương.
Ngoài ông chủ phục vụ dễ thương miễn chỗ chê, thì bánh bao, bánh vạc ở đây rất nổi tiếng, vì sự hấp dẫn, độc đáo và ngon miệng. Hàng ngày rất nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài đến để trải nghiệm làm bánh tại chỗ và thưởng thức luôn những chiếc bánh xinh xắn mình vừa tự tay làm.
Bánh bao được làm từ tinh bột gạo, được nặn thành chiếc bánh nhỏ xinh, khi hấp lên nhìn giống bông hồng, nên được đặt thành tên quán luôn từ đó.
Và đây là một trong những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng Hội An với nghề làm bánh gia truyền mà du khách khi đến du lịch phố cổ không thể bỏ qua.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/meo-vat

10 COMMENTS

  1. Món này do ông ngoại của ông chủ nghĩ ra, k phải mang từ Trung Quốc qua nhé. Bánh bao Trung Quốc làm từ bột mì, bánh này làm từ tinh bột gạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here