Lộ trình học Lập Trình Web và C# hiệu quả

25
29Hôm nay, mình lại tư vấn chia sẻ về lộ trình học lập trình web sao cho hiệu quả nha. Các công nghệ nên học như WinForm, WPF, WebForm, ASP.NET MVC, Entity Framework.

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

25 COMMENTS

  1. Em là sinh viên năm đầu. Trường em có lộ trình là năm 1, 2 là học về chuyên nghành luôn, năm 3, 4 mới học đại cương. Vừa vô học được 2 tuần gv. Đã cho một đống bài tập về java, C phải làm nộp lại trong vòng 1 tuần . Đa số bài tập e phải tìm hiểu qua internet để làm chứ lý thuyết trên lớp gv chưa dạy. E thật rất ngợp. Anh có thể cho e một số lời khuyên hay kinh nghiệm gì để em có thể học tốt và sống sốt trong những năm đầu này không? Em cảm ơn anh ?

  2. anh ơi co em hỏi. em muốn học an ninh mạng bảo mật wed an ninh thông tin thì có thể học online ở wed nào ạ mong anh tư vấn.

  3. Anh ơi , làm thêm những video nói về design pattern đi anh . Em tìm hiểu nhưng có nhiều thứ ko hiểu rõ lắm vì chưa có làm trong 1 project cụ thể , ko bít trong 1 dự án cụ thể sẽ như thế nào .Ví dụ : như CQRS , event sourcing , cách để đồng bộ data ở read model tránh không đồng nhất dữ liệu .
    Không cần code example đâu ạ , nói về cách trong dự án thực tế ngta làm ntn , có keyword để tìm kiếm thôi ạ . Cảm ơn anh , chúc anh thật nhiều sức khoẻ ạ .

  4. Cho em hỏi nếu em xin vào làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì nhất thiết có cần tấm bằng không anh? Em đam mê công nghệ thông tin nhưng phải vào đại học học trái ngành.

  5. tôi học điều khiển tự động mà xem mấy video về cntt của ông này thấy bánh cuốn vl :)) ông nào biết kênh nào nội dung điều khiển tự động không tôi xem chứ xem ông này nhiều không khéo tôi bỏ ngành để theo ngành này mất 😀 😀

  6. Chào b, b cho mình hỏi một chút nhé. Giả sử bây giờ mình đang viết 1 đoạn code php, mình muốn chèn cả html và javascript vào thì có được không? Mình định viết là: echo " đoạn code html <javascript>đoạn code js</javascript> " không biết có đúng không?

  7. tuần trước giáo viên e bảo sấp tới microsoft k hỗ trợ mvc nữa mà chuyển hết qua net core. K biết phải k 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here