Lớp piano trẻ em Thủ Đức – Khánh Vân – Bé Quét Nhà – Tuhocpiano.com – Upponia.com

1
33Lớp piano trẻ em Thủ Đức – Khánh Vân – Bé Quét Nhà – Tuhocpiano.com – Upponia.com

Lớp học piano trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia được xây dựng hệ thống rất bài bản. Các em nhỏ trong độ tuổi từ 4-8 tuổi sẽ học riêng, mỗi giờ giáo viên chỉ kèm 2-3 bé để đảm bảo chất lượng dạy và học đàn hiệu quả.

Với phương pháp dạy piano cho trẻ em phải dễ hiểu, học phải chơi được. Bất kỳ đứa trẻ nào muốn học piano cho dù có năng khiếu hay không có, tiếp thu nhanh hay chậm đều học và có kết quả tiến bộ rõ ràng từng tháng.

Ở Upponia, nếu bạn có con học piano thì phụ huynh cam kết phải hỗ trợ giáo viên qua việc nhắc nhở con luyện tập ở nhà cho dù có đàn hay không có đàn. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé và ba mẹ những gì cần luyện tập ở nhà, ba mẹ chỉ việc tạo ra một thời khóa biểu, đến giờ nhắc con tập đàn, chơi đàn. Sau thời gian luyện tập đó bé sẽ chơi đàn giỏi một cách tự nhiên, khi chơi đàn giỏi bé sẽ thích và chủ động học hơn.

Định kỳ 3-4 tháng, Upponia sẽ tổ chức chương trình biểu diễn piano cho bé. Các bé đều được tham gia cho dù mới học được 1 tháng hay nhiều tháng. Mục đích để rèn luyện cho bé khả năng đứng nói và biểu diễn đàn trước nhiều người, rèn cho bé khả năng tự tin và mạnh dạn hơn.

Với mong muốn trẻ em đều được học nhạc, học đàn. Để phát triển trí não, các kỹ năng tập trung, sự khéo léo, khả năng quan sát, rèn luyện trí nhớ, sự kiên nhẫn và bồi dưỡng cho tâm hồn trẻ thơ những giai điệu đẹp, giúp cho các cháu sống vui vẻ, thông minh mà Trung tâm âm nhạc Upponia luôn tạo điều kiện về thời gian học, dụng cụ học cũng như học phí rất hỗ trợ cho tất cả các bé có điều kiện tham gia lớp học.

Nếu bạn là phụ huynh mong muốn cho con em mình được học và chơi đàn piano, ngay bây giờ mạnh dạn liên hệ đến Trung tâm âm nhạc Upponia số điện thoại: 0937.557.847. Địa chỉ số 149 Linh Đông, Thủ Đức hoặc qua email upponia@gmail.com để được hỗ trợ cách tốt nhất nhé!

Tìm hiểu Trung tâm âm nhạc qua website:

Địa Chỉ: Trung Tâm Âm Nhạc Upponia. Số 149 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Điện Thoại: 0937.557.847

Fanpage:

Tham khảo khóa học đàn Piano cơ bản cho phụ huynh và các học viên ở xa qua link:

Khóa học đàn Organ dành cho phục huynh và học viên ở xa qua link:

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here