Mắc bệnh lậu mãn tính triệu chứng ra sao?

0
34Chủ đề : Mắc bệnh lậu mãn tính triệu chứng ra sao?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh xã hội nhanh chóng
Chữa khỏi hoàn toàn Sùi mào gà – Lậu – Giang mai
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

Lậu là căn bệnh lây truyền phổ biến qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Bệnh lậu nếu không phát hiện sớm ngay từ giai đoạn cấp tính sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy mắc bệnh lậu mãn tính triệu chứng ra sao? Những thông tin mà nhà thuốc chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nguyên nhân mắc bệnh lậu mãn tính
Bệnh lậu do vi khuẩn lậu cầu có tên gọi Neisseria gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn lậu cầu thường phát triển nhanh chóng tại những nơi ẩm ướt như: bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn… Cứ 15 phút vi khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần, do đó nếu không được phát hiện kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây biến chứng nguy hiểm.
Bệnh lậu mãn tính thường do mắc bệnh lậu giai đoạn cấp tính và không điều trị kịp thời, điều trị không hiệu quả khiến cho bệnh nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Một số trường hợp do không lường trước được biến chứng mà bệnh gây ra nên chủ quan, chần chừ trong việc khám chữa. Hoặc nghĩ rằng bệnh lậu khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cũng chỉ “tốn công vô ích” nên chấp nhận sống chung với bệnh.
Với 3 đời hành nghề đông y nhà thuốc đông y Phúc Nhân Đường đã giúp cho hàng ngàn người chữa khỏi dứt điểm bệnh Lậu. Liên hệ nhà thuốc theo số điện thoại 0966 844 826 – 0986 557 536 để được tư vấn lấy thuốc điều trị tại nhà.
Mắc bệnh lậu mãn tính triệu chứng ra sao?
– Đối với nam giới, khi bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính, người bệnh sẽ thấy giảm triệu chứng tiểu buốt nhưng vẫn thấy nóng rát dọc niệu đạo và bị tiểu dắt do viêm niệu đạo. Triệu chứng đặc trưng của lậu mãn tính là bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục, thấy giọt mủ nhầy chảy ra ở niệu đạo lúc sáng sớm chưa đi tiểu, người ta gọi đó là giọt mủ ban mai.
– Đối với nữ giới: Đa số các trường hợp bệnh lậu ở nữ giới chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, các triệu chứng thường không rõ rệt và thường nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Triệu chứng điển hình là ra khí hư màu trắng đục hoặc vàng đục, cũng có khi người bệnh bị viêm cả hậu môn do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn.
Sớm nhận biết được những triệu chứng của bệnh lậu mãn tính sẽ giúp cho người bệnh có phương pháp phòng tránh bệnh kịp thời. Bởi bệnh lậu mãn tính gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here