MÔN NGỮ VĂN – LỚP 9 | MÙA XUÂN NHO NHỎ | 09H15 NGÀY 11.03.2020 | HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH

50
39Học trên truyền hình: Môn Ngữ văn 9
Bài thơ: Mùa xuân nho nhỏ
Giáo viên: Vũ Tiến Thịnh – THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm

Mục đích của chương trình giúp học lớp 9 và lớp 12 nắm bắt đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp PTTH trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid 19.
Sẽ có 12 môn học được phát sóng, mỗi số phát sóng là một môn học với thời lượng 30 phút. Cụ thể như sau:
– Học sinh lớp 9 học 3 môn: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh; vào khung giờ 9h15 các ngày từ thứ 2 – thứ 7.
– Học sinh lớp 12 học 9 môn, gồm: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và GDCD vào các khung giờ: 14h30, 15h15 và 16h các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

1. Học trực tiếp khi phát sóng
– Các chương trình được phát trên Kênh 1 Truyền hình Hà Nội.
– Học sinh có thể học trực tuyến trên các nền tảng:
Youtube:
Facebook:
Website: hanoitv.vn bấm vào mục LIVE TV (Truyền hình trực tuyến)
Ứng dụng App “HanoiClix”: khi tải ứng dụng về từ App Store và Google Store ở mục “H1 trực tiếp” trên trang chủ, hoặc vào đường dẫn: Tin tức 24 giờ — H1 Live

2. Học lại qua theo dõi các chương trình đã phát sóng được up trên các hạ tầng:
– Youtube:
– Facebook:
– Website hanoitv.vn: đăng nhập vào Video — Học trên truyền hình
– Ứng dụng App “HanoiClix” vào mục “Học Online” để xem

Giáo viên dạy “Học trên truyền hình” là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy các môn học được lựa chọn từ các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố.
#Ngữvăn9 #Hoctrentruyenhinh #HANOITV

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

50 COMMENTS

 1. Thầy dạy hay quá mình mong lần sau thầy có thể dạy được lâu hơn một chút thì tốt biết mấy

 2. Trong 3 môn Toán , Văn , Anh thì có lẽ mình cảm nhận thấy trùm cuối – thầy dạy văn khiến mình cảm thấy 1 sự truyền cảm sâu sắc , giảng với nhịp độ vừa pải , ko quá nhanh , mà thật tâm tình , rất hiểu bài

 3. Chương trình này giúp học sinh tiếp cận tốt với kiến thức mà không cần đến lớp. Cần chia sẻ mạnh mẽ phụ huynh có con em đang học lớp 9.

 4. thầy giảng dễ hiểu,biết lồng ghép vào các tác phẩm đã học có thể giúp chúng em ôn lại tác phẩm đã học ví dụ như khi thầy nói cách thức dâng hiến cho đất nước răngf là thầm lặng,là âm thầm thầy đã lấy hình tượng là anh thanh niên làm khí tượng địa cầu ở núi Yên Sơn trong tác phẩm "Lặng lẽ Sa Pa" của Nguyễn Thành Long và mình thích cái cách thầy ấy phân tích phần cảm xúc mùa xuân của đất nước,con người.Em rất thích bài giảng của thầy.Cảm ơn thầy!

 5. Thầy giảng hay quá ah ! Giọng truyền cảm lời văn nhẹ nhàng , nhưng sâu lắng . Đọng lại trong lòng người nghe … Đặc biệt lại còn được thương thức giọng ca vô cùng hay ở cuối ! Một bài giảng tuyệt vời . Cam ơn thầy cô nhiều ah .

 6. Bài giảng của thầy truyền cảm , dễ ghi nhớ nội dung kiến thức . Nhưng hình như còn nhiều chỗ kiến thức thầy giảng còn thiếu ( em nghĩ có thể là do thời gian có hạn nên thầy phải rút gọn bớt ) . Dù vậy , em thấy những kiến thức thầy giảng đều rất trọng tâm .

 7. Thầy giảng giọng văn như mấy MC Chương Trình văn học nghệ thuật ấy. Nghe nghiền dã man. Lại còn đẹp trai nữa. Tuần sau dạy tiếp nhà thầy ?

 8. nhiều bạn bảo thầy dạy nhanh nhưng thời lượng 1 tập chỉ khoảng nửa tiếng mà bài này học trên lớp 2 tiết(90p) muốn giảng hết kthuc thì thầy dạy nhanh hơn là đúng r,

 9. Thầy dạy max hay lun ♥
  Các bạn thì không biết thế nào nhưng em phải chỉnh tốc độ phát lại 0.75 mới load được não : ))) Hihi

 10. Trong 3 môn Toán , Văn , Anh thì có lẽ mình cảm nhận thấy trùm cuối – thầy dạy văn khiến mình cảm thấy 1 sự truyền cảm sâu sắc , giảng với nhịp độ vừa pải , ko quá nhanh , mà thật tâm tình , rất hiểu bài .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here