MƯA BONG BÓNG – HOÀNG CHÂU ft LÂM HÙNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | 4K

22
36MƯA BONG BÓNG – HOÀNG CHÂU ft LÂM HÙNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K.

Thân chào quý khán giả gần xa, nhằm kỷ niệm và tri ân những tình khúc đã đi vào ký ức, chương trình Bài Hát Để Đời sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.
Chương trình Bài Hát Để Đời được dàn dựng công phu, đẹp mắt và được ghi hình theo chất lượng hình ảnh 4K sống động, rực rỡ với nhiều bài hát Bolero xưa và nay đặc sắc, mới lạ theo mãi thời gian.

Ekip hy vọng sẽ mang đến cuộc đời này những chương trình nhiều ý nghĩa và cảm xúc.

▶️▶️ Click đăng ký, subcribe Page Bài Hát Để Đời và fanpage Hoàng Châu để cập nhật những tin tức và sản phẩm mới sắp tới nha!

Link Page Bài Hát Để Đời:

Link Fanpage Hoàng Châu:

#muabongbong #bolerotrutinhsongca #hoangchau #lamhung #baihatdedoi #MBB

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-nhac

22 COMMENTS

  1. Ban nhac hay, Hoa am that tuyet voi, 2 nguoi hat deu hay, nhung minh khg thich cach su ly cua giong nam trong ca khuc nay, co mot cai gi do van chua thuyet phuc minh duoc.

  2. Dạ e chi nge ngt ns lai thoi .nam nay e moi 20 t . lam sao e bit hoi do la thuyen truong . hoi chu Lâm Hùng noi nhu sống thần . k bit e dc bao nhieu tuoi . chac dang Cầm Bình Sữa Bú Quá . hihi

  3. ?‍♂️Lâm Hùng ft Hoàng Châu song ca rất tuyệt đỉnh hợp lắm chúc hai bạn càng thành công trên bước đường nghệ thuật??

  4. đây là hai giọng ca của the hệ 8x 9x cho đến bay giờ vẫn không thai đôi được trong lòng tôi đặc biệt là giọng ca của hoàng Châu một giọng ca chu tinh sâu lăng của chị làm sai đâm lòng người mãi yêu chị thân tuong giong ca chu tinh của em chúc chị mãi trẻ đẹp vui khỏe và luôn thành công trong con đường sự nghiệp chị nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here