" MUỐI CON MẮT " VÀ GÓI BÁNH Ú LÁ TRE – TẾT MÙNG 5 THÁNG 5 [ PHẦN 1 ] – SBNN miền tây 290

39
35Muối con mắt là câu nối của Carot nhưng thực sự nó là tục lệ mùng 5 tháng 5 quê mình. Má mình có gói bánh ú lá tre để ăn ngày tết giữa năm này.

Facebook của mình :
Fanpage :
Copyright by SAN BAT NAU NUONG.
Please do not copy this video in any form.
————————-
Thẻ : #sanbatnaunuong #dulichmientay #khamphamientay

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

39 COMMENTS

  1. Đây là 1 phong tục sai trái thầy cô cần loại trừ. Nhìn thẳng mặt trời vào trưa rất nguy hiểm cho võng mạc (tế bào đằng sau tròng đen) vì mặt trời chứa tia Cực-tím UV làm rám da (da rám chỉ vì tia này). Nhìn thẳng mặt trời không nheo mắt sẽ gây thương tích 1 góc nhỏ của võng mạc và làm võng mạc già nhanh hơn tự nhiên. Tế bào võng mạc có thể tự hàn gắn vết thương này nhưng không tái sinh được 100%. Thay vì nhìn thẳng mặt trời dù chỉ vài giây, hãy nhìn thẳng lên bầu trời vài phút . Mấy người già không chịu nghe thì kệ họ. Người xưa ăn trầu trộn với vôi, dễ bị ung thư đường cổ và họng khi già (50-60t) mà đa số chết hết rồi.

  2. Carot khong duoc noi chao cac ban nha cau bay noi duoc dung day no noi nhu vay vi dau co ai la ban bang carot

  3. O vn ma sao cung toan la dollars khg vay An sao khg cung tien hcm . Khg biet la ong ba o ben kia co cho doi tien khg nua ???

  4. Cùng ở long an mà sao vườn ô ngoại xanh tốt quá,kể cả clip quay vào mùa khô ,vườn bạn ân đất có vẻ khô cằn ,ko biết có thể đào giếng bơm nước lên tưới vào mùa khô được ko nhỉ ?

  5. Nhanh quá mới thấy cảnh muối mất của gia đình bạn, bây giờ thì đến nữa rồi, chúc cả nhà vui vẻ hạnh phúc

  6. Trái thơm đó chín quá rồi không ăn là hư trong ruột hết.carot thấy thương quá chèn.bánh ngon quá

  7. Sau khi xem lại lần hai mới thấy nha nhà ông ngoại nhà cậu chín nhà ân có đủ cầu dừa đủ xoài xung còn thơm nữa nha tết đi mỗi nhà xin một trái là có mâm trái cây chưng rồi ^_^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here