Nam- nữ tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào khi làm nhà, đặt bếp, giường?

0
93

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào khi xây dựng nhà mới? Giữ nam nhân tuổi ngựa sinh năm 1990 và nữ nhân tuổi này có sự khác biệt gì về hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ hay không? 

Đôi nét về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 

Bạn tuổi Canh Ngọ tức sinh năm dương lịch 1990. Quý vị sở hữu mệnh Thổ và được biết đến là Đất đường đi. Nhiều người vốn cho rằng tuổi Ngựa long đong, nay đây mai đó, thường xuyên phải thay đổi nơi ở, công ăn việc làm.

Vì lẽ đó, không ít cá nhân tự mặc định Canh Ngọ có số vất vả, ít khi nhận được may mắn. Thực tế không hẳn vậy, bạn có bản tính hòa đồng, nhu mì, ít nói. Thế nhưng ẩn chứa bên trong lại là trái tim ấm nóng và tấm lòng thiện lương.

>>>Tham khảo: Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ tại đây https://www.youtube.com/watch?v=bSEw5qHwHfo

Do vậy đối phương ở bên cạnh người Canh Ngọ đều cảm thấy ấm áp, tin tưởng và an toàn. Do đó, biết cách cải thiện những khuyết điểm còn tồn tại, tin rằng người sinh năm 1990 sẽ rất nhiều khởi sắc. 

Cụ thể, bạn hơi nhút nhát, dễ bằng lòng với hiện tại. Vì thế hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết tuổi Ngọ 1990 hợp hướng nào. Bởi lẽ thông qua đây, chúng ta có thể tận dụng các yếu tố tương hỗ cho bản mệnh để mang đến nhiều vận may hơn nữa đấy! 

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Thực tế cho thấy câu trả lời cho thắc mắc tuổi Ngọ hợp với hướng nào có thay đổi đáng kể tùy vào gia chủ là nam hay nữ. Cụ thể:

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ hợp hướng nào?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nữ tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào thì nên chọn ngay các hướng sau đây:

  • Hướng Tây Nam có  Sinh Khí giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân, sự hào hứng. Vì thế chúng ta sở hữu cuộc sống đầy thú vị, tràn trề năng lượng để vượt qua mọi khó khăn.
  • Hướng làm nhà thuộc Tây Bắc có  được Thiên Y sẽ mang tới cho bạn những vận may hiếm có. Các duyên lành tự xuất hiện vừa giúp bạn có được ý trung nhân/bạn thân/đồng nghiệp tốt. Đồng thời họ cũng hỗ trợ rất tốt cho bạn trong công việc và cuộc sống.

  • Hướng Tây có được Diên Niên cũng rất đáng quan tâm. Đây là hướng mang tới sức khỏe và sự thịnh vượng.
  • Hướng Đông Bắc cũng được nhiều người lựa chọn vì có được Phục Vị. Nhờ thế nữ nhân Canh Ngọ sớm có gia đạo yên ấm như ý.

Với các chia sẻ vừa rồi, bạn biết nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào rồi chứ? Vậy nam tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào hơn cả? Mời bạn cùng đến với thông tin sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Nam sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Khá nhiều người lầm tưởng đáp án cho câu hỏi nữ Canh Ngọ hợp hướng nàohướng nhà cho tuổi Canh Ngọ cho nam như nhau. Tuy nhiên không phải vậy! Thực tế nam gia chủ tuổi Ngọ hợp hướng nhà nào được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nam tuổi Canh Ngọ làm nhà hướng nào thì nên chọn ngay Đông Nam. Hướng này mang tới được Sinh Khí giúp chúng ta thêm bản lĩnh và kiên trì với mục tiêu của mình.

Mặt khác hướng Đông được Thiên Y cũng là câu trả lời mà nhiều chuyên gia phong thủy mang tới để giải đáp cho câu hỏi đàn ông tuổi Canh Ngọ hợp hướng nhà nào.

Song song với đó, bạn còn nên chọn hướng Nam được Diên Niên và hướng Bắc được Phục Vị để có thêm nhiều vận may hơn nữa!

Những lưu ý khác khi đặt hướng bếp, giường, bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 

Ngoài ra, nếu chưa rõ hướng bếp tuổi Canh Ngọ nào hợp, bạn nên chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Vì các hướng xấu này sẽ được Hỏa thần khắc chế, mang đến nhiều may mắn hơn nữa.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi canh ngọ nam mạng https://www.youtube.com/watch?v=BcNOHV9rXk4

Vậy tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào mới tốt? Theo các chuyên gia phong thủy hướng Đông rất hợp để đặt bàn làm việc. Riêng hướng Nam lại là đáp án chính xác cho câu hỏi tuổi Canh Ngọ đặt giường hướng nào hợp nhất.

Việc đặt hướng bếp, hướng giường ngủ cho chủ thể kể trên như thế nào mới thuận để mang tới nhiều vận may hơn nữa? Hi vọng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết thêm các thông tin hữu ích về vấn đề này. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy kết nối với MeeyLand càng sớm càng tốt quý vị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here