Nên chọn tham gia Google Adsense hay Network khi kiếm tiền với Youtube?? ??

17
40?? Video này được trích từ Phần 4 trong khóa học kiếm tiền Youtube free 100% by Mr Hung được phát độc quyền trên kênh Mr Hung Tutorial.

?‍??‍? Quyết định lựa chọn chiến “Adsense” or “Net” có lẽ là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn khi tham gia kiếm tiền Youtube. Video bài giảng này mình sẽ có câu trả lời thích đáng cho tất cả các bạn.

? Liên hệ mình qua Facebook này nhé (có lưu ý Note bên dưới) :

? Lưu ý : Khi bạn gửi lời mời kết bạn hoặc nhắn tin riêng với mình trên Facebook, vui lòng bảo với mình rằng bạn đến từ kênh “Mr Hung Tutorial” nhé. Chứ thông thường mình không kết bạn với người lạ. Cảm ơn mọi người.

© Copyright by GAT Studio – Mr Hung Tutorial channel

#mrhungtutorial #kiemtienyoutube #adsense

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

17 COMMENTS

  1. Mình ở GA. Ông anh mình tham gia netw để thử nghiệm. Cuối cùng việt nam 100%. Thông số bạn thống kê là chính xác nhưng thật sự bên trong thì khác. Vậy giữa vươn ra thế giới với GA và chỉ trong ao làng với netw thì tôi chọn GA

  2. Bạn cho hỏi kênh ko duyệt bật kiếm tiền với youtube thì có tham gia kiếm tiền với network freedom được không?(kênh đã đủ 1000sub và 4000h rồi nhé). Cảm ơn bạn.

  3. Nếu kênh mình đã đủ lượt người đăng ký và và đủ giờ xem nhưng chưa bật kiếm tiền . Vậy mình có thể tham gia Network được không .

  4. Mình đang đăng ký gg adsense rồi thì làm sao để đăng ký qua network vậy bạn. Có cần xoá GG adsense ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here