NGÔ QUỐC LINH – TỔNG HỢP NHỮNG BÀI HÁT BOLERO HAY NHẤT 2019 CỦA NGÔ QUỐC LINH

15
43► Đăng Ký Kênh Ngô Quốc Linh:
♪ Liên Khúc Ngô Quốc Linh:
♪ Album Ngô Quốc Linh :
♪ Nhạc Vàng Bolero Ngô Quốc Linh:
——————-
Xuất thân từ xứ Huế thơ mộng, Ngô Quốc Linh đến với sân khấu ca nhạc như một định mệnh dành cho những con người đam mê văn nghệ. Anh hát thật ngọt ngào và truyền cảm. Giọng hát ấy cứ rót vào lòng người nghe những cảm xúc thật dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.
——————-
Lời bài hát:

——————-
#NgôQuốcLinh #NgôQuốcLinhBolero #NgoQuocLinh
► Powered by Ngo Quoc Linh
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-nhac

15 COMMENTS

  1. Tìm thấy kênh của anh rồi , chúc anh luôn vui khỏe mỗi ngày nhé . Thần tượng muôn thủa của tôi?❤️??

  2. Ngô Quốc Linh hát bài có buồn nào buồn hơn quá hay luôn. Hay nhất trong tất cả các nghệ sĩ.

  3. Nhẹ nhàng da diết sâu lắng rất hay cảm ơn Ngô Quốc Linh một bài hát tuyệt vời về mẹ

  4. Chú NQL hát hay quá, cuối tuần con đi học về nhà là con mở tivi YouTube để xem chú Linh hát từ sáng đến chiều luôn á chú Linh, con rất like nghe chú NQL hát. Con chúc chú Linh buổi tối vui vẻ, ngủ ngon và luôn nhiều sức khỏe, phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc, mv cho mọi người khắp nơi xem ??????……

  5. Chú Ngô Quốc Linh hát nhạc này hay quá và tuyệt vời luôn. Cảm ơn chú Ngô Quốc Linh đã đem đến cho mọi người một sự moi lạ và không bị nhàm chán và những giai điệu đẹp và những bài hát hay và cách nhả chữ rõ chữ theo âm điệu thật là tuyệt vời và giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của người nghe và phong cách biểu diễn và trang phục đẹp rất là ấn tượng. Con chúc Ngô Quốc Linh và gia đình luôn mạnh khỏe và luôn hát hay và luôn may mắn thành công trong công việc và có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu nhé! Con sẽ luôn yêu thương và ủng hộ thả like cho chú Ngô Quốc Linh nhiều hơn nữa nha! Con like chỉ nghe nhạc của chú Ngô Quốc Linh hát hay nhất thôi nhé! Thanks you!???????????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here