Ngự Thú Cuồng Thê Tập 30 Thương thế

2
35Đương giống cái nhỏ xinh mềm mại thân thể hướng hắn dựa tới khi, ngân lang là vui mừng ra mặt xoã tung đuôi to đem giống cái đoàn vòng lên, đầu lưỡi bắt đầu không quy cự liếm khởi muội tử mặt lên. Hắn…… Tựa hồ quên Ngô Hi Hàn tiếng rống giận.
Ngô Hi Hàn khuôn mặt nhỏ bị liếm đến tràn đầy nước miếng, ẩn ẩn…… Lộ ra cổ kiêu ngạo đại di mụ khí vị…… Sắc mặt xoát tàu điện ngầm thanh xuống dưới, hung hăng nắm bứt lên đuôi to thượng ngân bạch lông tóc, “Ngọa tào! Ngươi TMD lại bắt đầu liếm điểu, tỷ nhi nói cho ngươi không cần liếm, không cần liếm!”
Ngủ một đêm bụng nhỏ không có nhiều đau Ngô Hi Hàn nguyên khí một khi khôi phục đó là trung khí mười phần, liền tiếng hô đều là tương đương điếc tai; dừng ở ngân lang lỗ tai…… Hắn tiểu giống cái thật là một con trực lai trực vãng có cái gì nói cái gì tiểu giống cái đâu. Thật đáng yêu……, còn không có lùi về trong miệng đại đầu lưỡi lại liếm lên, lúc này không phải mặt…… Là cổ.
Xa lạ thú nhân nghe trong lòng âm thầm ngao ô một tiếng, trong cơ thể cuồng táo ước số vèo vèo liên tiếp tán loạn lên; giống cái thanh âm…… Thật là tương đương mềm mại dễ nghe ngao, rống đều rống đều như vậy hăng hái. Hắc hắc…… Hắn thích! Phi thường thích, tuy rằng nhìn thân thể nhỏ yếu một chút, tựa hồ không thế nào cường đại một chút, nhưng…… Không quan hệ! Hắn có thể nuôi sống hắn, chỉ cần hắn ngoan ngoãn ngốc tại huyệt động cho hắn sản nhãi con là được! Ngao liệt liệt liệt liệt, trong bộ lạc lão thú nhân nói qua, giống cái khí vị dễ ngửi cường đại, thực dễ dàng câu dẫn giống đực dục vọng giống cái, sinh dục năng lực tương đương cường hãn.
Liền hướng điểm này…… Hắn quyết định! Nhất định phải đem này giống cái mang về bộ lạc mới được.
Ngô Hi Hàn tay kéo lấy lang đầu lưỡi, một cái tay khác ở vòng eo biên sờ…… Tào! Nàng đoản chủy đâu? Như thế nào không có ở trên người bùn? Tỷ nhi hiện tại tưởng cắt này nha đầu lưỡi! Nima liếm khuôn mặt còn chưa tính, nima hiện tại…… Liền cổ đều liếm lên, liếm đến nàng cảm giác chính mình cả người đều là đại di mụ mùi máu tươi.
Khụ…… Muội tử a, nãi hiện tại thật sự tố toàn thân là đại di mụ mùi máu tươi nga…… Paz nhìn thấy nàng như thế, cảm giác là tương đương có ý tứ. Vòng ở Ngô Hi Hàn vòng eo thượng cái đuôi nhẹ nhàng ném động lên, thứ thứ ngân bạch lông tóc như là cào ngứa mềm xoát cào đến muội tử một cái không nhịn xuống, vèo một tiếng cười ra tới, eo thon nhỏ uốn éo, ngứa đến tiếng cười liên tục, “Uy uy uy, đừng cào đừng cào, ta…… Ta…… Ha ha ha…… Ta nhất…… Ha ha ha…… Sợ ngứa……

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

2 COMMENTS

  1. Ngày trước mỗi ngày ra 3 tập, sau lại mỗi ngày ra 2 tập sao bây giờ ra có mỗi 1 tập thôi vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here