Người đàn ông mắc căn bệnh lạ với đôi tay như một nghệ nhân Bonsai ở Huế

12
34Tàn nhưng không phế là cụm từ mà hôm nay Miền Trung Travel muốn nhắc đến khi quay lại thăm anh Sang, người mắc chứng bệnh rỗng tủy ở Huế.
Dù anh bị căn bệnh khiến cho việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn, tay chân luôn có những vết bầm và trầy xướt vì bị té ngã liên tục, thế nhưng anh vẫn không thể ngồi một chỗ. Anh có đam mê và đôi mắt nghệ thuật từ lúc chưa ngã bệnh, cho nên anh luôn nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật ấy. Và như bén duyên với nghệ thuật bonsai khi anh sở hữu cho mình trên dưới vài chục tâc phẩm tại nhà.
Thoạt nhìn, quý vị sẽ không nghĩ chúng được thực hiện bởi bàn tay nắm còn chưa chặt. Thế nhưng bù lại với những nổ lực và những giọt mồ hôi ấy là những tác phẩm bonsai rất đẹp và đầy tính nghệ thuật.
Trong thâm tâm anh cũng mong ước một ngày khi anh có thể vận động tốt hơn thì anh sẽ mua một chiếc xe 3 bánh chở những tác phẩm bonsai này đi bán dạo cùng với bán vé số để mưu sinh.
Miền Trung Travel rất khâm phục những việc làm này và nghị lực phi thường của anh, đúng là tàn nhưng không phế, không chấp nhận số phận mà muốn vượt lên trên số phận.
Hôm nay Miền Trung Travel đến thăm anh và trao cho anh phần quà của anh Ngô Ngọc Ánh ở bang New Mexico – Mỹ. Anh đã đồng hành cùng hoàn cảnh của anh Sang trong suốt thời gian và thay mặt anh Sang, Miền Trung Travel xin chân thành cảm ơn anh và mong có thêm mạnh thường quân giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Sang.
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video.

?? nhấp vào nút ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng chuông “?” để nhận được thông báo khi có video mới nhất từ Miền Trung Travel nhé!
—————————————————————————————————————
? Link đăng ký kênh:
? Tương tác với trang Fanpage trên Facebook tại:
? Liên hệ với kênh Miền Trung Travel qua số điện thoại, Zalo: 0905 767 569, hoặc Viber: +84905767569. (Phan Thanh Phong).
? Email: thanhphong.phan2802@gmail.com
? Địa chỉ: Công ty Cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản:
Phan Thanh Phong
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.

#mientrungtravel #tannhungkhongphe #canbenhla

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

12 COMMENTS

  1. Tuyet Pham day.nhung ai do len lip ma xem .gan tet roi ung ho sang nha .neu o gan nha sang toi se la nguoi ung ho sang dau tien day

  2. Trời không phụ lòng ai tất cả mà. Chúc a và gia đình gặp nhiều may mắn. Ủng hộ và cùng phát triển. Tks

  3. Chúc mừng Sang nhận được qùa , không ngờ Sang cũng có khiếu tạo Bonsai đẹp như vậy, nếu mình ở VN chắc cũng chấm vài cây, cám ơn Ánh và Miền Trung Travel đã đến thăm Sang, rất mong có thêm MTQ giúp đỡ cho Sang,

  4. Cám ơn miền trung travel và MTQ
    Ánh Ngô nói chuyện rất thiện cảm ac chỉ làm cầu nối cho hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng chưa đủ duyên chỉ có ánh để tâm mà thôi
    Thấy sang ốm nhiều xin bà con ủng hộ cho phong quảng cáo cho anh sang cây cảnh khi nào có người mua anh sang phải trả thù lao cho phong

  5. *Xin chan thanh cam on v/c Phong dda tranh thu thoi gian va cong suc quy bau dden tham hoan canh a Sang mot lan nua mac du cuoc song va cong viec rat ban ron. *Cam on Phong quang cao cay canh ddep cua a Sang. *Cam on v/c a Uyen c Hieu dda ddong hanh cung em giup ddo hoan canh a Sang. *Men chuc tat ca suc khoe, van su nhu y! Chao than ai, Ngo N. Anh-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here