Nguyên nhân gây bệnh Lang Ben thường gặp

1
41Chủ đề : Nguyên nhân gây bệnh Lang Ben thường gặp

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Lang Ben
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

Mới đây chúng tôi nhận được một câu hỏi khá hay của một bạn có Email: Luuthuthao_ny@gmail.com với nội dung câu hỏi về bệnh lang ben như sau: ” Bác sĩ cho cháu hỏi nguyên nhân gây bệnh lang ben là gì vậy ạ! Từ năm cấp 2 đi học trên mặt cháu đã xuất hiện rất nhiều mảng da trắng hơn bình thường và da tại vùng đó thường rất khô và cháu nghe mọi người nói đó là bệnh lang ben, tuy nhiên lúc đó mọi người bảo bệnh một thời gian là khỏi và khi đó cháu còn nhỏ nên cháu không quan tâm lắm. Nhưng giờ cháu học lớp 11 rồi mà vẫn gặp phải căn bệnh này, tuy giờ có nhiều thuốc trị bệnh lang ben hiệu quả rồi nhưng cháu rất muốn biết nguyên nhân gây nên bệnh lang ben là do đâu để biết cách phòng ngừa bệnh không gặp phải căn bệnh ngày nữa. Rất mong bác sĩ trả lời rõ, cháu xin cảm ơn!

Nguyên nhân gây bệnh lang ben thường gặp

Nhà thuốc xin được giải đáp thắc mắc:

Chào cháu có thể nói bệnh lang ben khá thường gặp ở nước ta. Bệnh gây ra do một loại vi nấm phát triển dưới da làm thay đổi hắc tố màu dưới da nên chúng ta thường thấy tại vùng bị mắc nhiễm bệnh lang ben thì vùng da tại đây trở nên sáng hơn vùng da còn lại.

Thủ phạm chính gây nên bệnh lang ben đó chính là do vi nấm gây ra nhưng còn kèm theo một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc nhiễm bệnh mà cháu nên biết đó chính là:

– Khí hậu: Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên khí hậu ấm ẩm, độ ẩm cao dễ làm nguyên nhân gây nên bệnh lang ben, để hạn chế gặp phải nấm lang ben bạn nên để da khô tự nhiên, và khi rửa mặt thì không dùng quá nhiều chất tẩy rửa vì có thể vô tình làm mất đi lớp bảo vệ da tự nhiên dễ bị nhiễm nấm.

– Vệ sinh bẩn: Việc rửa mặt quá nhiều cũng không tốt nhưng nếu như bạn không vệ sinh da, để cho da bẩn thì nguy cơ mắc nhiễm các bệnh về da là rất cao trong đó có việc nhiễm vi nấm và gây bệnh lang ben.

– Tăng tiết mồ hôi: Ở những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh sẽ làm cho da dễ bị ẩm ướt, và gây bẩn là môi trường thuận lợi cho vi nấm phát triển gây bệnh.

– Yếu tố thuận lợi khác như: Do mặc quần áo ướt, bít kín, mang thai, mắc các bệnh ngoài da khác, sử dụng thuốc chứa corticoid lâu ngày… Đều là những nguyên nhân dễ gây tổn thương da làm nấm có cơ hội phát triển cao.

Để phòng ngừa bệnh lang ben hiệu quả thì tốt nhất cháu nên chú ý hơn tới vấn đề vệ sinh da cũng như sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để phòng ngừa bệnh lang ben tái phát. Bệnh ảnh hưởng tới thẩm mỹ rất cao nên mọi người không nên xem thường bệnh, ngay khi thấy xuất hiện bệnh thì nên điều trị nhanh tránh bệnh có thể lây lan ra vùng da khác.

Một số video về bệnh Lang Ben mà bạn nên xem

Cách chữa Lang Ben ở mặt nhanh khỏi mà lại an toàn :
Bệnh Lang Ben hiểu thế nào cho đúng ? :
Bệnh Lang Ben có lây không ? :
Bệnh Lang Ben có di truyền không ? :
Bài thuốc điều trị bệnh Lang Ben tận gốc :
Làm thế nào để điều trị bệnh Lang Beng hiệu quả :
Cách phòng ngừa bệnh Lang Ben trong mùa Hè :
Cách ngăn ngừa bệnh Lang Ben ở lưng hiệu quả :
Cách chữa bệnh Lang Ben bằng cây Tre hiệu quả :
Hướng dẫn cách trị Lang Ben bằng Rau Răm cực hay :

Các bạn có thể xem thêm các video về bệnh Lang Ben tại đây :

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here