Nhàquận9 / Nhà cẤp 4/ 2 mặt hẻm Cách chợNhỏ, Q9, khoảng 150/ Giá Bán 2,75 tỷ

3
42#muanhaonline/ #nhàquận9
Căn nhà cấp 4, 2 mặt hẻm bagac, cách đường số 8, khoảng 70m, vòng xoay chợ Nhỏ- Lê Văn Việt- Lã Xuân Oai, khoảng 150m. Khu vực khá khang trang với cả dãy phố hầu hết đã là nhà 3-4 tầng mới xây dựng. Từ nhà có thể đi bộ ra chợ Nhỏ, trường cấp I-II… Hiện chủ nhà chào giá: 2,75 tỷ có thể thương lượng, nhà đã xin giấy phép xây dựng.
LH kênh : 0931230852- LH chủ nhà: 0986856855
Chỉ đường từ nhà ra chợ Nhỏ:
LH kênh: 0931230852
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com
Địa chỉ kênh :

Danh sách video :
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:

Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm muanhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí cănnhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình cănnhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm muanhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

3 COMMENTS

  1. căn nhà này hiện ( 16/11) chủ nhà chấp nhận giá còn 2,55 tỷ, ai đã xem có thể cân nhắc

  2. Căn nhà cấp 4, 2 mặt hẻm bagac, cách đường số 8, khoảng 70m, vòng xoay chợ Nhỏ- Lê Văn Việt- Lã Xuân Oai, khoảng 150m. Khu vực khá khang trang với cả dãy phố hầu hết đã là nhà 3-4 tầng mới xây dựng. Từ nhà có thể đi bộ ra chợ Nhỏ, trường cấp I-II… Hiện chủ nhà chào giá: 2,75 tỷ có thể thương lượng, nhà đã xin giấy phép xây dựng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here