Những loại băng đô và cách tạo kiểu xinh lung linh cho bạn gái

1
44Mua băng đô đẹp tại đây:

Đừng tưởng rằng băng đô chỉ quanh đi quẩn lại với vài ba kiểu dáng quen thuộc, bởi bạn sẽ bị ‘sốc’ khi khám phá ra thêm vô vàn kiểu biến tấu khác nhau của món phụ kiện xinh yêu này đấy.
Băng đô vốn không phải là món phụ kiện quá xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên, so với kẹp tóc thì chúng thường không phải là ưu tiên hàng đầu của các cô gái, thậm chí là bị cho “ra rìa” và nằm yên trong góc tủ. Lý do là vì nhiều nàng vẫn chưa khám phá ra hết những cách tạo kiểu “ảo tung chảo” của các loại băng đô cài tóc nên nghĩ rằng chúng chỉ có một kiểu cài đơn giản, nhàm chán mà thôi.
Thế nhưng thực tế, những cô nàng sành mặc hay các fashionista lại rất hay sử dụng băng đô để biến tấu cho mái tóc của mình thêm mới mẻ. Từ phong cách cá tính, phóng khoáng, để dễ thương hay dịu dàng, băng đô đều có đủ các kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu làm đẹp của bạn gái. Hãy thử khám phá những cách tạo kiểu xinh lung linh với băng đô dưới đây, bạn sẽ thấy hối tiếc vì không chịu yêu thương em phụ kiện này từ sớm hơn đấy.

✦ Đăng ký theo dõi kênh Tone shop:
✦ Fanpage:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để Tone Shop cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: toneshop.vn@gmail.com

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here