Những loại cây cảnh trong nhà giúp bạn thêm trường thọ

0
29Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Trồng cây cảnh trong nhà không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho gia đình bạn. Vậy, những loại cây cảnh nào được xem là hợp phong thủy, mang lại cát lợi cho gia chủ?

1. Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ hay còn có tên gọi khác là lưỡi cọp, hổ vĩ, hổ thiệt. Có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tây Phi nên khả năng chịu nóng, khô hạn rất tốt, có sức sống bền bỉ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
2. Cây trúc mây
Cây trúc mây hay còn gọi là cây mật cật có khả năng chịu bóng bán phần thích hợp làm cây trồng nội thất, có thể đặt trong phòng khách hay hành lang.
3. Cây thiết mộc lan

Là loại cây leo, có thể đặt ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, sẽ làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn rất nhiều. Loài cây này có tác dụng khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.
Cây thiết mộc lan có lá mọc xanh quanh phần thân, lá của nó dài và gần giống như lá cây ngô. Cây có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển ở tốc độ cao. Chỉ cần một cảnh nhỏ đâm xuống đất cũng có thể phát triển thành một cây lớn khỏe mạnh.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here