Nuôi trai nước ngọt lấy ngọc: Thu tiền tỷ mỗi năm

30
44Cách mà những con trai nhả ngọc trong tự nhiên như thế nào? Khi có vật thể lạ rơi vào cơ thể, chúng sẽ tự tạo ra những lớp xà cừ bao bọc vật thể lạ đó, lâu dần thành ngọc trai. Dựa vào cơ chế này, người ta đã biết nuôi trai nước ngọt và cấy nhân, tế bào vào cơ thể con trai để thu ngọc. Cũng nhờ mô hình đặc biệt này mà 1 anh nông dân tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đã có thể thu được hàng tỷ đồng mỗi năm.

* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16
* Xem lại chương trình tại Website:
Tổng Đài: 19006145
Email: vtc16@vtc.vn
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

30 COMMENTS

  1. Bên mình có hỗ trợ dụng cụ, nhân cấy , trai giống và chuyển giao công nghệ nuôi cấy trai lấy ngọc . Liên hệ( 0943397022-zalo-hoặc gọi trực tiếp) để biết thêm chi tiết.

  2. Loài trai vốn hiền lành,nên tạo hóa đã ban cho khả năng biến dị vật xâm nhập thành những viên ngọc trân quí,đẹp đẽ.Trái lại,con người vốn bản chất bất lương mà tính kềm tỏa lại hạn chế nên tạo hóa mới trừng phạt con người bằng cách bao những dị vật này bằng … TẾ BÀO UNG THƯ.

  3. Khởi nghiệp nuôi ngọc trai điều khó tìm là dụng cụ kĩ thuật cấy và nhân cấy. Vậy cho mình hỏi các chuyên gia nên tìm mua chúng ở đâu, nhưng bên cạnh đó chất lượng cũng là yếu tố quan trọng. Xin cảm ơn

  4. Tôi có hai con trai, có 4 viên ngọc nhưng chưa cho.sử dụng, vì nó chưa được 18 tuổi.

  5. Xin cho hỏi chương trình ở Việt Nam có ai nuôi trai lấy thịt chưa nếu có thì cho em xin địa chỉ đc ko ạ

  6. Chỉ có một lớp rất mỏng là ngọc thôi riêng hạt nhân cấy ghép vào đã to lắm rồi đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here