Ra mắt trang phục Karma Hội Sen Hồng

28
43Ra mắt từ ngày 3/10/2014 với giá 199 RP.

Chương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV tại địa chỉ www.vetv.vn

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và DCS A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/game

28 COMMENTS

 1. Áo yếm mà các thanh niên :v s cứ kêu áo dài hoài v? Biết đâu riot nhìn thấy hình ảnh cô gái việt mặc áo yếm ngồi ở đầm sen nên khoái thì s?? @@

 2. Thái lan có Lee Sin Quyền thái, tên tiếng anh là Muay Thai Lee Sin => vẫn biết là hàng đại diện cho Thái
  Tàu có Annie Gấu trúc – mà Gấu trúc thì quá nổi tiếng rồi ai cũng biết là chỉ Tàu mới có gấu trúc @@
  Còn cái Karma Hoa Sen này, nó không hề rõ là làm riêng cho 1 nước nào. Ừ thì quốc hoa của chúng ta là Hoa Sen nhưng mà nước ngoài nó cũng chả biết được Karma này đại diện cho nước nào đâu. Các bạn khỏi tranh cãi làm gì là Ấn Độ hay Vietnam hay Nhật cho nó mệt người ra :v thấy đẹp thì mua

 3. Xin lỗi các bạn chứ đây là Skin Ấn Độ. Mấy bạn cứ bô bô là áo dài VN thì đéo phải đâu. Nhất là mấy bạn cứ nhảy vào 4roum ng ta và gào lên là của VN làm ng ta phải chú thích thêm vào phần giới thiệu skin là k lq đến áo dài VN :))) . Mà mình ns cũg đúg sự thật thôi, Karma làm theo Ấn, skin nó cũg lq đến ấn, Nc da cũg của ấn nốt. Mà k phải nc nào chơi LoL thì Riot ms làm trang phục đâu nhé mấy bạn trẻ mà trâu :"> .
  À , VN mình ms chỉ đề nghị Riot làm skin Pantheong Lạc Việt chứ chưa đả động j đến Áo dài đâu. Mà có là áo dài nó cũg k hở hag thế kia :"> .

 4. nằm mơ hả mấy má =)) ai nói skin này là của vn zậy ..!! skin này đại diện cho nhật bản nha hk =)))) ..!! V N hk có cửa đâu ..!! quên cái ý tưởng điên rồ đó đi =)))) …!!! 

 5. cái áo khiêu dâm này không phải áo dài.
  riot muốn nói là ý tưởng gì cũng được đừng nói là ý tưởng từ áo dài việt nam

 6. Sao không áo dài hồng hoặc xanh lá mà dùng màu ghi thế này, nhưng nhin Buff khiên cái là thấy VN ^^. Skill Q đánh nhìn như skill Thúy Yên

 7. Đẹp thì có đẹp mà thấy áo dài của em này hơi lộ lộ sao ấy
  P/s: theo mình thì áo dài kín đáo mới đẹp ….. mà dù sao thì đến ngày cũng mua

 8. cũng đc nhưng nhìn trang phục kô thấy đẹp cho nắm,hjhj,ý kiến cá nhân xin đừng gạch đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here