Bảng vẽ là một công cụ không thể thiếu với các họa sĩ digital. Và nó cũng là công cụ đắc lực cho dân đồ họa thiết kế.
Nhắc đến bảng vẽ chắc là nhiều người nghĩ ngay đến wacom. Lý do đơn giản là vì wacom là thương hiệu phủ khắp thế giới về lĩnh vực sản xuất bảng vẽ đồ họa.
Huion là một thương hiệu bảng vẽ mới xuất phát từ trung quốc. Vì thương hiệu mới nên giá thành bảng vẽ rất rẻ.
Các bạn xem thử nhé, loại bàng vẽ này Cường trải nghiệm thấy rất là tốt. Với những lợi ích mà nó mang lại thì Cường thất rất đáng
đồng tiền bát gạo đấy.
Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/
Mình muốn học vẽ trên máy tính ngoài bảng vẽ này ra mình cần mua gì nữa ko.
Vẽ phim hoạt hình phải ko bạn
huion có thể thay thế con chuột giống như wacom được ko ạ
Oaaaa, k ngờ a cường LPND còn có 1 kênh khác chuyên đi "mua hộ đồ". Anh review Gaomon 1060pro 2019 đi nhé anh ♥
nhieu con vay anh
anh cho em hỏi cái này có dùng đợc mấy phần mềm vẽ trên các loại máy andoird được không ạ?
Cảm ơn!
anh ơi giá bao nhiêu á anh
bao nhieu vay anh
cho tớ xin link tải đc ko ah
Lấy bút wacom vẽ trên huion đc k :))
Ai bán cái này ở hà nội không
Anh làm video dạy cách vẽ đi em cx muốn học vẽ điện tử mà chẳng biết gì cả anh làm một khoá học từ đầu luôn đc ko ạ
bao nhiu 1 bộ này z bạn
Mình vừa mua 1 cái huion h610 v2 trên lazada, tình hình là không thể dùng được bạn ạ. mình dùng nó để cắt 1 hình trong photoshop bằng công cụ lasso (sợi dây thòng lọng) kết quả chả hơn gì so với con chuột vi tính rẻ tiền. bạn cho mình hỏi cái bảng vẽ của bạn có bị hiện tượng như vậy không?
Mình thử qua wacom thì thấy nó chả khác gì vẽ bằng tay. còn "bút" huion mà mình mua thì luôn luôn không thể control được nét vẽ. ngòi thì lỏng lẻo.
Chào Cường, nhờ review của Cường mà tôi có mua cái bảng này. Nhưng Cường ơi, cây bút cảm giác lực nhấn nặng quá. Viết lâu mỏi tay quá à Cường ơi. Có cách nào mình làm cho nhẹ lại không? Hay tại cây bút của mình!
Bạn cho mình hỏi bảng vẽ này mình kết nối với phần mềm nào cũng được hả bạn? Hay chỉ photoshop thui. Mình đang muốn dùng bảng để viết dạy học trực tuyến. Cám ơn bạn!
Nhiu tiền vậy
Cho mình hỏi là có chỗ nào bán riêng cái đế bút của wacom không bác, mình dùng ctl 6100wl lúc mua về không có đế bút, để bên trên cái wacom thấy không được tiện cho lắm :v
Cái wacom loại nào thế anh
Sao ô không quay lại màn hình ấy, quay này nhìn chóng hết mặt @@
hơn năm rồi a dùng con huion này còn tốt k ạ
Anh mua trực tiếp amazon à?
cho e hỏi, khi đặt bút vào wacom nó nhấp nháy đèn xanh, dùng không đc hoặc không được mượt, thêm nữa khi cài đặt brush ở ps nó báo lỗi. Có cách nào khắc phục không anh?
Lúc hết pin bút bên Huion có báo trc ko ạ????
ngoài lề chút nhưng máy tính bàn p có bản vẽ ạ ? hay có thể sử dụng bút cảm ứng ko thôi ạ ?
hình vẽ xong thì có lưu và in ra giấy dc k ạ ?
cảm ơn a nhiều nghe :v em đang phân vân k biết chất lượng giữa Wacom với Huion, nên mua cái nào. Btw, a Cường hơi bị kute :''')
mua huion ở đâu thì mới chất lượng,uy tính và có bảo hành ạ
anh ơi em dùng brush mà nó lại nhảy kiểu dùng cái kéo thả giấy ý. em phải làm sao ạ 🙁
Anh Cường ơi vào photoshop di chuyển bút (em cũng dùng huion) mà màn hình khung vẽ di chuyển theo chứ không vẽ ra nét vẽ là do sao vậy anh, phải cài đặt như nào ạ?
bán lại đi Add ơi 🙂
Thôi học Ling đại ca vẽ chuột vậy, nhìn có vẻ k ăn thua mấy ?
Aia duno wot yu chai ing
Em cảm ơn anh đã review ạ
anh ơi mấy cái nút trên thân bút làm được gì vậy ạ ?
cho e hỏi cái Wacom Intuos Pen & Touch Small [CTH-480] với cái huion này cái nào tốt hơn a
bạn này xấu xấu tí mà có duyên nè. 1 like và sub ủng hộ bạn làm nhiều clip hữu ích như vậy nữa 😀
Anh ơi, nếu chỉ để vẽ truyện tranh thì nên dùng wacom hay huion?
Bấm vào kêu kình kịch kình kịch
Anh review dễ thg ghê =)))
Bao tiền vâyk
Anh ơi khi mình mua xong là mình được 1 cái đĩa thì mình chỉ cần cho cái đĩa dô rồi kết nối với bảng vẽ đúng không ạ ? Nếu sai thì anh chỉ em dùm :3
mì cốc kìa. hiihii
Cổng đó là MiniUSB không phải MicroUSB.
Huion xài bền không bạn Cường?