save game yugi Tất cả các phiên bản

46
40Mình đã tạo một nhóm trên Facebook để các bạn có thể trao đổi thêm với nhau về các lỗi và cách fix: Link đây:
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Từ khóa tìm file lưu game: Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Common
Các bạn nên lưu lại 1 file save.reg và lưu ở đâu đó vì 1 file system.dat chỉ có 1 reg duy nhất. Trong quá trình mình chơi game có tăng thêm số lượng bài hoặc thay đổi gì thì vẫn dùng 1 reg nhé. Nến có ý định chơi lâu dài thì tốt nhất là để nó ở chỗ không thể xóa còn file game thì không để game ở ổ C để cài lại máy đỡ mất. Thì mỗi lần chơi lại game chỉ lôi cái save ra chạy là Ok.
Xem lại phần 1:
Link tải game:
Link facebook:

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/game

46 COMMENTS

 1. cho mình hỏi là lỗi ko cho lưu(là khi đấu xong một ván thắng thì đc 1 lá bài xong nó bảo lưu thì ko lưu đc và nó ra báo lỗi ) có cách sửa trong video trên ko và nếu có thì ở phút thứ mấy ạ?

 2. bạn giỏi thật đấy, t phục bạn quá, t save đc r, nhg cho t hỏi, mỗi lần đánh thắng xog 1 ván là mình phải save ván đấy lại à

 3. Cách lưu:

  B1: Click phải vào biểu tượng game ".exe". VD: Của mình là joey_pc.exe

  B2: Chọn Properties, chọn tab Compatibility. Đánh dấu vào 2 ô Disable desktop composition và Disable display scaling on high DPI settings. Giờ bạn có thể chơi bình thường và lưu các thẻ bài.

  P/s: Rất nhiều người chơi không tìm được cách lưu bài và chán xóa game rất đáng tiếc.

  Hãy chia sẻ điều này vì một cộng đồng game thủ Yugioh lớn mạnh !

 4. hướng dẫn như thật game này chơi ở tiệm net máy mượn mới cần phải save chứ máy nhà thì nó tự save rồi, mà đã chơi tiệm net thì thằng đéo nào đụng được reg (Cạn lời)

 5. chào chị, em chơi game yugioh nhưng nó không save bài mới. Em đã xem video của chị nhưng trường hợp của em không giống lắm. Trong phần registry HKEY_LOCAL_MACHINE của em không có Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Common hay Konami gì cả nhưng em tìm thấy trong HKEY_USERS cái thư mục Konami. Em không biết phải làm sao. Em có nhắn tin facebook cho chị rồi đó, facebook của em là https://www.facebook.com/congnhut.luong. Khi nào rảnh chị giúp em được không???

 6. làm như các bước trên thì chơi games là nó tự lưu bài mới thắng đc hả

 7. mình đã xóa hết file KONAMI trong Regestry mà vào game thì vẫn đầu tắt mặt tối :3 thư mục Common vẫn không được tạo

 8. co cach nao ma save dc ngay trong game ko. minh ko co nang khieu ve lap trinh ban noi may cai nay voi minh la dan gay tai trau a T.T

 9. Bạn cho mình hỏi là trc mình chơi game xong có lưu lại file system.dat rồi ở ổ E, cài lại win xong bây h cài thế nào để lấy lại card của save cũ vậy, đã thử copy đè và nhiều cách nhưng vẫn chỉ có 42 con mặc định

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here