Sẽ ra sao nếu bạn tập thế này 5 phút một ngày?

32
44Bạn có tin không, nếu tôi nói rằng có một bài tập chỉ tốn của bạn 5 phút một ngày nhưng lại giúp bạn sở hữu vòng bụng đẹp như mơ? Tôi đang nói tới bài tập abdominal vacuum, nghĩa là hóp bụng, và nó có thể giúp bạn lọc sạch mỡ bụng đó. Cùng tìm hiểu nhé… Bài tập này trở nên phổ biến nhờ các vận động viên thể hình như Frank Zane và Arnold Schwarzenegger vào những năm 70. Nhưng kỹ thuật này không thuộc về bộ môn đó. Mà là yoga, cụ thể hơn là nhờ động tác plank.
#Mỡbụng #soisáng #luyệntập

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

32 COMMENTS

 1. Tập cái này rất tốt. Nó là 1 bước trong thở nauli, gọi là đào ao. Nếu như mọi ng tập gồng đẩy được cục thì bụng càng giảm rõ rệt, cơ bụng săn chắc luôn. Nhưng cái này tốt nhất chỉ tập lúc buổi sáng khi bụng rỗng, chưa ăn gì. Tập buổi tối cũng k tốt đâu, vì tác động nội tạng rất nhiều, k cẩn thận sẽ đau dạ dày đó.

 2. Này là thở nauli trong yoga nha các bạn mà kĩ thuật thở này phức tạp hơn trong clip nói nhiều

 3. * Cảm nhận cá nhân sau hơn 4 tháng tập luyện thử <3
  Thực sự là quá đau lòng luôn các bạn ạ , không ngờ là sau mấy tháng hè ăn chơi phè phỡn, bụng mình từ 60cm tăng vèoooo lên tận 78 cm , vùng bụng dưới còn đến 80cm nữa !!!??? CMN mình thực sự bị sốc văn hóa say khi đo lại bụng mình sau một khoảng dài dài chẳng ngó nghê .
  Rồi mình quyết tâm tập luyện , mình đã lên mạng và xem nhiều cái , cuối cùng mình gặp cái video này .
  Thực sự để mà nói thì mình chưa xem hết video này ( vì mình không đủ kiên nhẫn sau thời gian dài tìm kiếm mà không tìm được cách hay nhất ) , mình trước đó đã thử tập một số động tác khá khó và tốn thời gian ( kiểu plank rồi swat và những động tác khóoo vc , đau hết cả người luôn ý ) .
  Mà kiểu mình cũng khá là bận học nên là có ít thời gian tập luyện lắm , khó khăn lắm sau 2 tháng thì mình đã giảm được 2cm * khóc ròng trong lòng – ing .
  Và rồi mình mở lại youtube, vào lại phần tải về ấy ( tại thấy gì hay là mình tải hết mà ) , và mình đã kiên nhẫn xem 2/3 cái vid này , ok và mình bắt đầu tập thử .
  4 tháng bắt đầu nhé
  Trong vòng 4 tháng này , mấy tuần đầu mình tập khá tích cực và chăm chỉ với cường độ cao . Do đọc bình luận thấy các bạn bảo kiểu tập này không giảm được bụng dưới nên mình có kết hợp cả lắc vòng nữa ( khoảng 200 cái một lần nhé ) . Mình có kết hợp mấy động tác đơn giản khác để cơ thể cân đối hơn ngoài bụng .
  Và rồi vào năm học , mình ít thời gian tập hơn , và mình cũng lười hơn .Rồi mình bỏ tập gần 2 tháng , bụng mình vẫn thế ( à giảm được 1 cm nữa ).
  Thế rồi gần đây , mới đây thôi , mình chăm tập trở lại . Mình tập gần như bất cứ lúc nào trong ngày mình thấy ổn ( khoảng 5-10ph một ngày thôi vì mình bận lắm )
  Hahahahahhahaha cười chết mất vì hạnh phúc, không thể tin nổi luôn , ngay hôm qua , mình đo được bụng mình là 66cm . Và mình phát hiện là vùng bụng dưới có nhỏ lại nhé , chứ không phải là chỉ vùng trên như các bạn nói đâu , và khẳng định mình không tập thêm bất cứ một động tác nào cho vùng bụng dưới cả . Mình chỉ tập như trên thôi .
  Và khẳng định lại là hiệu quả nhé , khuyên các bạn nên kiên nhẫn và vứt ngay cái thước dây đi ! Vì đợt tập thể dục ngày nào mình cũng lôi thước dây ra đo làm mình áp lực lắm . Dẹp nó qua một bên không quan tâm nữa và thành quả nè ~~~ Mình sẽ tiếp tục tập luyện cho đến khi 58cm haha ~ mục tiêu của mình đấy .
  Và nữa kà cái này thực sự cải thiện tiêu hóa nhé , vì mình tiêu hóa kém lắm , có khi hơn 2 tuần mình mới đi vệ sinh ( đại tiện ấy ) một lần , điều đó rất hại chi sức khỏe nhé ! Giờ việc đó đã cải thiện nhiều rồi , hơn nữa , mình ăn cũng ngon miệng hơn .
  À , các bạn không cần ăn kiêng đâu nhé , mình cũng chẳng ăn kiêng và ăn nhiều rau củ chi đó đâu , mỗi tội mình cố kiểm soát là : Ăn thật tốt cho buổi sáng ( nhiều hơn) và các bữa khác thì nhớ rằng , không nên ăn no , và khi chưa đói thì ăn nhé ( kiểu chia ra làm nhiều bữa nhỏ ý ) và ăn ít tinh bột kiểu cơm nhéee , ăn vừa đủ thôi .
  Chúc các bạn sẽ thành công ~

 4. Cách thở zoga là mũi hit vào đông thời bụng căng ra. Tại sao ở bài này mũi hít vào bụng lại hóp vào. Vậy tại sao hở thầy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here