SH.2006.Báo giá 30tr cây Sung thân hoành tầm trung đẹp và nhiều loại khác tại Đồng Mô hôm nay.

39
32Báo giá 30tr cây Sung.Để nhận được những video tiếp theo mời các bạn đăng kí kênh Hương sắc Đỗ Sinh trên trang mạng xã hội.
Youtube:
Facebook:
Cây cảnh
Cây cảnh đẹp.
Bonsai.
Bonsai mini
Báo giá cây cảnh.
Cách làm và chăm sóc Bonsai.
Nơi bán Bonsai.
Bonsai đẹp.
Dụng cụ làm Bonsai
Beautiful decorative plants
Beautiful Bonsai
How to make and take care of Bonsai
Quote for the price of Bonsai
Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí vị. Điện thoại. 0968.804.803. Chuyên đề về  Sinh vật cảnh , Du lịch tâm linh, di tích và danh lam thắng cảnh bốn phương.HSĐS xin cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh, chia sẻ và đồng hành cùng Đỗ Sinh..!
         CUỘC SỐNG QUANH TÔI

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

39 COMMENTS

  1. Danh sách những Cây cảnh, Bonsai đẹp trên kênh Hương Sắc Đỗ Sinh:
    Cây Sanh đẹp: http://bit.ly/HSDS_SanhNamDien
    Cây Tùng đẹp: http://bit.ly/HSDS_TungLaHan

  2. Cây Sung nầy từ cưa đoạn dưởng , chăm sóc , tạo dáng để hình thành có lẽ ita nhất trên 10 năm rồi , giá cây nầy tuỳ người mua rhichs hay không thích có khi giá cao hơn có người ít thích, thì trả giá thấp có khi khoản 6,7 triệu .cón đại gia thích chơi trội có khi mua trên 30 , đâu có biết đầu mà đoán chính xác

  3. Cây rất đẹp,mình cũng có 1 cây khá lâu năm mà mình không biết tạo thế sao cho đẹp và làm cách nào cho ra quả xin Mọi người cho ý kiến ạ!cây mình đăng trên kênh ạ!

  4. Tác phẩm thì đẹp nhưng mỗi tội dùng chậu và bối cảnh không hợp lý lắm, kể mà dùng chậu to dài hơn và có chút ít đá vào thì đẹp

  5. Những người giỏi về giáng thế cho mình hỏi cây sung làm hoành như vậy có đúng ko? Vì mình cũng có 1 cây giáng gần giống như vậy, nhưng ko dám cho ngọn của cành hoành ngóc lên cao như cây trong hình.

  6. Anh sinh thông qua kênh của anh giới thiệu đến mọi người cây xung của mình được không ? nếu được mình sẽ cho anh đường link video nha. cám ơn anh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here