Siêu Phẩm Truyện – Chị dâu vợ là người yêu cũ – Phần 1 – Truyện Hồng Nhung

33
26– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Siêu Phẩm Truyện – Chị dâu vợ là người yêu cũ – Phần 1 – Truyện Hồng Nhung: Trường dẫn Liền về ra mắt gia đình, cũng thời gian ấy em gái Trường_Hiền cũng dẫn người yêu_Tùng về ra mắt bố mẹ. Tại ngày định mệnh, một mối tình đã cũ có dịp gặp lại nhau. Liền sẽ như thế nào sau 2 năm gặp lại Tùng??? Còn Tùng anh có còn tình yêu dành cho người yêu 4 năm trước??? Ra mắt vào một ngày mưa, liệu rằng có điềm báo sóng gió nào dành cho tình yêu của hai cặp đôi???
Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

33 COMMENTS

  1. Xin chào cả nhà thân yêu, Hồng Nhung đã trở lại sau chuỗi ngày nghỉ tết rồi đây.
    Chúc các tình yêu nghe truyện vui vẻ ^^

  2. Liền nên nói cho trường bit tùng là người iu cu để đến khi tung phá thì ngon ? thank chị Nhung đã đọc truyện hay ???

  3. Chào Hồng Nhung đáng yêu . Chị nghiện giọng đọc thiên phú của em . Chụ luôn ủng hộ kênh chị dậu hết mình . Vì kênh ấy có gọng đọc của em .

  4. Con gai ngu muoi khi dang hien cho ban trai vi dau biet sau nay minh se lay ai. Con gai trong trang luon luon duoc qui trong.
    Con gai phai biet bao ve minh vi ng thiet thoi luon la con gai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here