So Sánh Surface Pro 4 và Surface Pro 3 phần trải nghiệm người dùng

14
28Trong Video có vài từ không để ý nên nói sai:
1. Nút nhấn chứ không phải Bút nhấn.
2. Thiếu: Khe cắm thẻ nhớ MicroSD ở Surface Pro 4 thì có lò so nên ấn vào thì nhãy ra, còn Surface Pro 3 thì không rất dễ trầy thẻ và khó lấy ra hơn.
3. Công việc thường ngày: Office, Website, On Skype, Yahoo, Zalo, Update file, PS chỉnh sửa Ảnh cho bài viết, Chỉnh Video dạng làm Video YouTuBe này.
4. Mua Surface Pro 4 hoặc Surface Pro Book, không nên mua Surface Pro 3 nhé các bạn! Có thể liên hệ tư vấn: 0985 975 750

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

14 COMMENTS

  1. bạn cho mình hỏi là con pro 4 đó dùng có nóng lắm không, pro 4 dùng cho công nghệ lập trình phần mềm liệu kéo nổi không. tại họ đánh giá một nẻo và thực tế nó khác. cho mình hỏi nhạc nền của bạn là liên khúc gì vậy

  2. Anh ơi. E đang định mua surface pro 4. Trc e đã dùng surface pro 3. Và thực sự rất thất vọng. Vì nó quá quá nóng. K biết surface pro 4 đã cải thiện hơn chưa ạ? E định mua sf pro 4 với cấu hình i5.

  3. Hiện tại vì mình đang xài 1 con HP OMEN GAMING LAPTOP, cấu hình mạnh nhưng khoảng 1.68 ký do mình đi học nên hơi bất tiện vì cân nặng và kích thước, tuy nhiên thời lượng pin nếu dùng thì khoảng 3 tiếng đến 3 tiếng rưỡi.

    Mình đang phân vân con surface 4 này do vừa ra shop xem

    bạn tư vấn giúp mình nhé.

    cám ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here