Sự hình thành của Hệ Mặt Trời | Khám phá vũ trụ (Thuyết Minh)

40
20Hệ Mặt Trời là ngôi nhà của chúng ta rộng lớn, hùng vĩ và yên bình. Nhưng hãy thử nhìn lại trong quá khứ, trước đây nơi này không có gì ngoài những lớp mây khí dày đặc. Làm thế nào mà những thứ như thế này mà chúng ta có được một hành tinh như ngày nay? Điều gì đã từng xảy ra với chúng ta? Chúng ta hãy cùng thử nghĩ về sự hình thành của hệ mặt trời. Đó thực sự là một sự kiện mang tính dữ dội. Câu chuyện về sự sống sót của hành tinh chúng ta và hình thành hệ mặt trời của chúng ta.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim khoa học và khám phá vũ trụ “Sự hình thành của hệ mặt trời”

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

40 COMMENTS

 1. Điện từ trường của mặt trời mạnh gấp 28 lần điện từ trường của trái đất ,nhờ vậy mà điện từ trường của mặt trời đã chiếu sáng cho trái đất .
  Còn điện từ trường của trái đất yếu hơn nên chỉ tạo ra cực quang tuyệt đẹp .

 2. Giả dụ chỉ là giả dụ nếu như trái đất cà các hành tinh khác chỉ nắm ơ mặt này của mắt trời vậy mặt kia có gì

 3. Bớt nhão tí thì hay hơn…nghe khó chiu sao sao..măc dù rât thich thiên văn..sống thât với chinh mình đi..ép mình như vây chi..

 4. Can xi xương của người cũng là điện( 20 electron — điện âm quay xung quanh 20 + proton điện tích là cấu hình electron của can xi xương người .
  Máu của người cũng là điện( 26 electron — điện âm quay xung quanh 26 proton + điện tích dương là cấu hình electron chất sắt máu đỏ của người ) .
  Năng lượng để mắt người hoạt động được là nhờ điện, năng lượng để ngôi sao phát sáng được là nhờ điện , mặt người kết nối với ngôi sao bằng từ trường có sẵn trong vũ trụ ( từ trường của lỗ đen hút mặt trời và trái đất ) nếu rung lắc electon này thì ngay lập tức hạt positron có cùng tần số sóng hạt cũng rung lắc theo cho dù chúng cách xa nhau nhiều năm ánh sáng, nhờ từ trường kết nối sẵn trong vũ trụ này mà mắt người nhìn thấy ngay tức thì ngôi sao cho dù ngôi sao cách trái đất nhiều năm ánh sáng ….

 5. có ai như tui ko bùn là xem.xong mình hết bùn ko còn.lo nghĩ vì mjk ko biết mình ở âu nguồn góc ra sai tại sao có hệ mặt tr v.v…..

 6. vũ trụ là một cái gì đó rất bao la và huyền bí mà hành tinh của chúng ta chỉ là một phần bé nhỏ.con người và mọi loài vật cũng chỉ là một loại ký sinh tạo ra từ vật chất của bề mặt củ một vật chủ.vậy vụ trụ này được tạo ra từ đâu vẫn nằm ngoài sự hiểu biết của loài người do đó cũng có thể là do một đấng siêu nhiên nào đó tạo ra và kiểm soát vụ trụ này thì cũng hoàn toàn có khả năng. tuy con người có những phát triển đáng kể nhưng những gì khám phá được chỉ mang tính hiểu biết chứ ko mang lại môi trường sống ngoài trái đất. với tình hình hiện nay thì con người có thể tự hủy giệt nhau trước khi có cơ hội thoát ra khỏi hệ mặt trời

 7. Rất nhiều nhà khoa học sự hiểu biết gấp rất nhiều lần so với đại đa số dân trên trái đất, nhưng họ luôn khiêm tốn với kiến thức của họ thường thì họ tự nhận mình không biết gì.
  Vậy mà nhiều thiên tài Việt Nam mới xem được vài video như thế này tưởng mình biết tất.

 8. 2500 lúc đó khoa học chưa bít về vũ trụ, thì có 1 người đã biết trước được ngoài trái đất còn rất nhìu hành tinh khác đang ở xung quanh ta, " ko trên ko dưới " ( các bạn chắc hỉu tôi nói ai rồi,,) bây giờ khoa học mới bít dc,

 9. hình thành từ tinh tú và khí, sao tạo thành vật chất như sắt, đá, kim loại,… được ta

 10. Cái bọn tôn giáo nó bảo chúa tạo ra tất cả , đúng là bọn ngu học…. Thằng nào cũng như vậy chắc giờ vẫn đóng khố ăn hang ở hốc… Giáo giáo cc… Chúa chúa cl.

 11. xem nhiều video nói là Vũ Trụ bắt nguồn từ 1 điểm kì dị và nó chỉ là 1 hạt nguyên tử . mà bây giờ nó nở ra với khoảng cách 90 tỉ năm ánh sáng … vậy không gian ,năng lượng ,vật chất ,vật chất tối làm sao có thể vô tận như vậy được . Vũ trụ bao la nhưng đôi mắt và bộ não của con người mới là vô tận vô biên giới

 12. Ko thể nói hệ mặt trời của chúng ta được vì nhỡ đâu còn có người ngoại hanh tinh khác

 13. Các nhà khoa học sai bét be , đạo dêxu dêcu nói chúa tạo ra tất cả mà . Ko biết ai vô học nhẩy ???

 14. Vũ trụ chưa hẳn là vô tận nhưng có 1 thứ vô tận đó là trí tưởng tưởng và sự sáng tạo của con người. Mình tin rằng trong tương lai con người sẽ chinh phục được vũ trụ, thí dụ như: Từ thế hệ tổ tiên chúng ta từ xa xưa họ nghĩ bầu trời là nơi sinh sống của các thần linh và đó là nơi con người không thể chạm tới được, nhưng trong số những suy nghĩ đó vẫn có 1 vài suy nghĩ là tại sao chúng ta không thể tới đó?, trên đó có những gì?, và chính những suy nghĩ đó đã khiến cho con người vượt qua mọi giới hạn, cũng giống như bây giờ chúng ta nghĩ vũ trụ là vô hạn nhưng trong tương lai sẽ có người chứng minh được vũ trụ có vô hạn hay không. Có thể con người quá nhỏ bé so với vũ trụ nhưng con người được hình thành để phá vỡ mọi luật lễ của vũ trụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here