SWISSTOUCHES LALUNA – KHU ĐÔ THỊ VĨNH HÒA – BẾN DU THUYỀN 5* ANA MARINA.

1
31? KHU ĐÔ THỊ VĨNH HÒA – BẾN DU THUYỀN 5* ANA MARINA.
———————————————————-
Trong 2 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh của thị trường bất động sản khắp cả nước thì thị trường bất động sản tại Nha Trang cũng phát triển với tốc độ chóng mặt.
➡️ Khu đô thị mới Vĩnh Hòa cách thành phố Nha Trang 7km, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng với khuôn viên hơn 30ha, trải dài ven bãi biển phía Bắc thành phố Nha Trang, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất của thế giới.
Khu đất được quy hoạch giáp với biển nên thoáng mát và được phân chia thành các lô để xây dựng nhà theo kiểu biệt thự, mỗi lô đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ). Mật độ xây dựng trong khu đô thị là 60% đến 70%, ngoài ra sẽ kết hợp trồng cây xanh để tạo môi trường thông thoáng trong Khu đô thị. Khu vực trồng cây xanh và khu dịch vụ sẽ được bố trí giáp đường Phạm Văn Đồng.
➡️ Đối diện dự án là bến du thuyền Quốc tế 5* ANA MARINA vừa được khai trương vào ngày 21.10.2017 hứa hẹn sẽ làm thay đổi mạnh dịch vụ du lịch và kinh tế phía Bắc thành phố Nha Trang.
Và 2 tòa nhà tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn 5* SWISSTOUCHESS LALUNA của đơn vị quản lý đến từ Thụy Sĩ, hiện đã xây dựng đến tầng số 9 và sẽ được bàn giao vào quý 1.2019.
Dừng chân tại vị trí này vào buổi tối, mọi người sẽ ngắm bao quát được toàn bộ 100% bờ biển thành phố Nha Trang vô cùng tuyệt đẹp và lung linh.
———————————————————
Hiện nay, dự án khu đô thị Vĩnh Hòa đang được rất nhiều nhà đầu tư cả nước quan tâm và quyết định đầu tư. Với những tiện ích xung quanh đẳng cấp và quy mô, chỉ trong khoảng 1 năm nữa, đây sẽ là vùng đất hái ra tiền nếu như quý anh chị quyết định đầu tư sớm. Là 1 nhà đầu tư có tầm nhìn, chắc chắn bạn sẽ chọn dự án khu đô thị Vĩnh Hòa.
?️ Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0989 926 560.
?️ Hoặc đăng ký nhận thông tin và bảng giá mới nhất tại đây:
✔️ Kết nối với Hoàng Giang – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang:
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
❤️ Facebook:
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)
#muanhamuadatnhatrang
#bdsnhatrang
#hoanggiangtv

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

1 COMMENT

 1. ✔️ Kết nối với Hoàng Giang – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:

  ❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: http://bit.ly/HoangGiangTVmuanhamuada…

  ❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/

  ❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang: http://bit.ly/NhaDatNhaTRang

  ❤️ Facebook: http://m.me/GiangBatDongSanNhaTrang/

  ➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

  #muanhamuadatnhatrang

  #bdsnhatrang

  #hoanggiangtv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here