Thị trường Bất động sản Thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang – Cường thị trường

0
39Những điểm sáng của thị trường Bất động sản Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Trong đề án phát triển du lịch, tỉnh Kiên Giang không chỉ xem Rạch Giá như một thành phố “đầu não” với các trung tâm hành chính, hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ, mà còn được ưu tiên đầu tư phát triển sản phẩm du lịch biển đạt đẳng cấp quốc tế gắn liền với cơ sở lưu trú.
Vị trí thuận tiện khi chỉ nằm cách TP. Cần Thơ khoảng 2h30 phút xe máy, và cách Thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây, có 20 km đường bờ biển đẹp (chiếm 1/10 chiều dài bờ biển của tỉnh).
Nổi bật nhất chính là khu đô thị lấn biển được khởi công xây dựng từ năm 1999 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ với tổng diện tích 420 ha; khu Tây Bắc gần 100 ha khởi công năm 2015 và khu vực bãi bồi tự nhiên 16 ha. Trong đó, các dự án nổi bật là khu đô thị Phú Cường, Trung tâm thương mại Rạch sỏi, khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc thành phố Rạch Giá…

Khách hàng và các Nhà đâu tư cũng có thể mạnh dạn đầu tư bất động sản tại đây vì vừa có thể an tâm về giá trị đất tăng dần theo thời gian sử dụng, vừa dùng để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần đi xa. Với những thế mạnh trên, bất động sản Rạch Giá ngoài lượng lớn khách Việt quan tâm, sẽ lan tỏa sức hút đến khách nước ngoài.

_______________________
?Thông tin chi tiết Quý anh chị vui lòng liên hệ:
☎️ WEBSITE:
☎️ HOTLINE: 0909 900 617 – 093 8989 336
_____________
#seasidecity #batdongsanRachGia #thitruongRachGia
#seasidecityrachgia, #duanseasidecityrachgia, #duanseasidecity, #khudothiseasidecity, #khudothiseasidecityrachgia, #seasidehousephucuong, #khulanbienphucuong, #khudothiphucuong, #datnenrachgia, #datnengiarerachgia, #datnenseasidecity, #datnenseasidecityrachgia, #seasidecityrachgiakiengiang, #seasidecitykiengiang, #duanseasidecitykiengiang, #datrachgia, #nhadatrachgia, #datnenphuquoc #Cuongthitruong
————————–
THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here