Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập thể dục 8 phút trước khi đi ngủ trong vòng một tháng

34
29Cho dù bạn là người thích dậy sớm và thường xuyên đến phòng tập vào buổi sáng, hay bạn thích tập thể dục sau khi đã ăn chút điểm tâm, thì những người hay tập thể dục thường có giấc ngủ ngon hơn so với những người không tập đấy. Theo Hiệp hội Giấc ngủ Quốc gia, những người tập thể dục nhẹ nhàng có chất lượng giấc ngủ cao hơn tới 49%.

DẤU THỜI GIAN:
Khởi động 0:41
Squat 2:20
Donkey kicks 3:42
Chống đẩy 5:05
Squat và gập bụng nghiêng 6:25
Plank-up 7:52
Đứng chạm chéo ngón chân 9:11
Hạ nhiệt 1:32

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– # 1. Để chắc chắn rằng bạn đã đưa đầu gối của mình lên đủ cao, hãy uốn cong khuỷu tay một góc 90 độ và chạm đầu gối vào bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn tăng độ đó thì hãy nhảy nhẹ mỗi lần bạn nâng đầu gối lên cao.
– #2. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc giữ thăng bằng, hãy mở rộng cánh tay khi bạn cúi đầu xuống và hạ thấp tay trong khi bạn đứng. Nếu điều đó vẫn quá khó, hãy đặt một chiếc ghế phía sau để giúp bạn lấy lại cân bằng nhé.
– #3. Tránh sử dụng lực đẩy và thả chân bạn rơi tự do xuống nhé vì như vậy cả bài tập sẽ không còn tác dụng gì với bạn cả. Hãy kiểm soát từng chuyển động.
– #4. Để việc tập luyện được dễ dàng hơn thì bạn có thể sửa đổi động tác một chút bằng cách chống hai đầu gối lên sàn.
– #5. Động tác này nhằm luyện tập cơ bụng và các cơ xiên của bạn. Đây là một bài tập tuyệt vời để giảm mỡ vùng lưng dưới gần eo.
– #6. Đây là một động tác có hiệu quả cực cao nhằm củng cố thân giữa cũng như làm săn chắc tay, vai, cơ mông và bụng. Nếu động tác này quá khó, hãy thử giữ giữ nguyên tư thế plank và cố nâng cơ thể bằng hai cánh tay của bạn càng lâu càng tốt nhé.
– #7. Động tác dùng để luyện tập lưng dưới cũng như cơ bụng và cơ xiên. Nó sẽ cải thiện tính dẻo dai và sức mạnh bên trong cơ thể.
– # 8. Thực hiện động tác hạ nhiệt này sẽ đảm bảo rằng cơ bắp bạn được thả lỏng và khỏe khoắn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

34 COMMENTS

 1. Mục tiêu 65cm vòng bụng- giảm 15cm so với hiện tại ( start date: 10/3/2020) – 10/4/2020 return to report the my result.
  – Sáng chạy bộ 30 phút
  – Tối tập theo bài tập này của Soi Sáng
  Thanks.

 2. Ban hướng dẩn người ta tâp mà ban nói từ Video thay vì đoc là Vi đô ,ban lai đoc là Vi đeo theo âm viêt nam là sai .

 3. Mình không nghĩ đây là bài tập hợp lý để tập trước khi đi ngủ.
  Mình workout đã hơn 1 năm và dù là vậy khi tập vẫn thấy có chút mệt và ra mồ hôi nữa.
  Nếu động tác khi tập của bạn chuẩn thì làm sao có thể đi ngủ luôn với các cơ vừa căng cứng vì được làm nóng và cơ thể ẩm ướt mồ hôi được, ko lẽ tắm đêm:<

 4. Chào m.n em sẽ cho m.n biết kết quả nha
  Hôm nay là 8/3/2020 và tới 9/5/2020 em sẽ cho m.n biết kết quả

 5. nên tham gia 1 clb thể thao hay võ thuật, như vậy sẽ có động lực để tập đều đặn hơn là tập 1 mình

 6. hôm nay thứ ba ngày 3/3/2020 51kg
  thứ 6 ngày 3/4/2020 mình sẽ quay lại và cho các bạn biết kết quả

 7. Tập xong bị sổ đùi thì làm thế nào để hết ạ? Mình thích tập lắm nhung bị sổ đùi đau quá tập ko dc, hôm nay là ngày thứ 4 r nhưng mà đùi vẫn đau mà mình vẫn cứ tập đùi lại càng đau thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here