Thuyền giấy » Thu Phương ✎ acoustic Beat by Trịnh Gia Hưng

10
42Thuyền giấy – Thu Phương – acoustic Karaoke | Beat by Trịnh Gia Hưng.
———————–
☎️Các bạn có thể mua online bản thu gốc của beat này hoặc đặt hàng beat mới và các dịch vụ nhạc acoustic trên Hands on guitar Store: Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Fanpage:
?Hands on guitar nhận làm acoustic beat, acoustic cover hoàn thiện từ a đến z (làm beat, thu vocal, quay, dựng video) và làm nhạc nền acoustic cho video, phim, quảng cáo. Các bạn ở TP.HCM có thể tới trực tiếp Hands on guitar Studio để thu âm, làm nhac. Các bạn ở xa có thể chọn những dịch vụ phù hợp hoặc book team tới nơi các bạn sống để cùng thực hiện các project.
?Hands on guitar nhận lời mời hợp tác, cùng phát triển kênh youtube. Nếu có ý tưởng gì hay, đừng ngần ngại pm và cùng thực hiện những sản phẩm có chất lượng.
?Nếu muốn ủng hộ phát triển kênh nhạc của mình, các bạn có thể Donate ở đây: hoặc ở đây: mình chân thành cám ơn và sẽ tiếp tục ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng.
———————–
Welcome to HANDS ON GUITAR !!
? Buy original beat or order music services:
? Facebook Group:
? FanPage :
? SoundCloud:
? Instagram: https:/instagram.com/trinh.gia.hung/
My channel release » ACOUSTIC Beat Instrumental | Cover video | Background Music | Guitar Karaoke | Lyric vides. You can buy my music online or order music services at
———————–
?Nếu thấy hay, mọi người hãy đăng ký theo dõi kênh ở link sau: Đừng quên like, share các video và đặc biệt là click quảng cáo ủng hộ kênh ra thêm nhiều sản phẩm mới.
?Các video đã sẵn sàng để gắn thêm quảng cáo, các bạn có thể pm trên Fanpage nếu có nhu cầu.
⛔️Nếu các bạn thu âm, làm cover, video nghiêm túc, các bạn cần mua bản thu gốc chất lượng cao nhất của beat tại để có quyền sử dụng và không bị tranh chấp bản quyền trên youtube. Khi upload các bản cover, mọi người hãy ghi tên mình và link beat nguồn kèm theo để nhắc tới khổ chủ một chút là ok. Beat không sử dụng để reup, làm karaoke, lyric… Mình sẽ không trả lời những trường hợp bị report video vì sử dụng chưa có sự đồng ý và vi phạm bản quyền.
?Mời mọi người tham gia Hands on guitar Group để chia sẽ các bản cover hay với beat của kênh và yêu cầu những bản acoustic beat karaoke lyric mới cho niềm đam mê. Ngoài ra mọi người có thể học guitar, trao đổi về cách đệm hát guitar, hợp âm, hướng dẫn guitar các bài hát mà bản thân yêu thích.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

10 COMMENTS

 1. ? Hãy like, share, subcribe, click quảng cáo để ủng hộ kênh cho ra những sản phẩm tiếp theo nhé 🙂
  Các bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage: https://goo.gl/dVLmyv.

  ☎️ Trường hợp các bạn thu âm hoặc làm cover, video nghiêm túc, các bạn cần mua bản thu gốc chất lượng cao nhất tại https://handsonguitar.net để có quyền sử dụng nhạc của mình và up lên các trang mạng nhé. Còn trường hợp các bạn mở nhạc trên kênh trực tiếp để hát thì không thành vấn đề 🙂 Ngoài ra các bạn có thể đặt hàng beat và các dịch vụ nhạc theo yêu cầu riêng tại website luôn nhé 🙂

  ⛔️ Nhạc của kênh không được phép dùng để làm video karaoke, lyric, reup.. Mình sẽ không giải quyết những trường hợp sử dụng nhạc trên kênh mà chưa xin phép và vi phạm bản quyền.

  ? Nếu muốn ủng hộ phát triển kênh nhạc của mình, các bạn có thể Donate ở đây: http://unghotoi.com/trinhgiahung hoặc ở đây: https://paypal.me/trinhgiahung, mình chân thành cám ơn và sẽ tiếp tục ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng.

 2. thích qá, tự nhiên đi loanh quanh tìm dc channel của bạn, cho ra nhìu beat hay và dễ thg giống ntn nữa nhe bạn ♥

 3. Ngày hôm qua xa xôi theo những cơn mưa lặng lẽ
  Từng giọt rơi như trong cơn mơ
  Bóng ai đã theo phương trời nào
  Giấc mơ muộn màng, phiêu lãng.

  Dòng sông trôi miên man xa lắm
  những con thuyền giấy
  Buồn chơi vơi tim em luôn mong
  những con sóng kia quay trở lại
  Phút giây ngập ngừng,
  nói yêu anh cho dù đã… chia ly.

  [ĐK:]
  Và em sẽ nhớ mãi phút giây nói yêu ngày ấy
  Góc phố nỗi nhớ nụ hôn…ấm nồng
  Giọt mưa thấm ướt những bước chân đôi ta nhỏ bé
  Giờ xa vắng thuyền trôi
  em bước trên con đường…lặng thầm.

  Thuyền lênh đênh trôi
  theo con sóng đơn côi ngày vắng
  Bờ mi em luôn mong khao khát
  bước chân lãng du quay trở lại
  Welcome to Yeucahat.com
  Sẽ yêu thật nhiều,
  ấm êm ôi con thuyền giấy bến bờ.

  Và em sẽ nhớ mãi phút giây nói yêu ngày ấy
  Giờ xa vắng thuyền trôi em bước trên con đường
  Giờ xa vắng thuyền trôi mình em trên phố vắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here