Tin tức dịch corona mới nhất hôm nay ngày 10 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19

22
42?Tin tức hôm nay ngày 10 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ WHO: Covid-19 là đại dịch nhưng vẫn có thể kiểm soát được
⏩ Tù nhân bạo loạn giữa khủng hoảng dịch, toàn bộ nước Ý bị phong toả
⏩ Du thuyền Grand Princess đã cập cảng oakland, california
Việt Nam:
⏩Thêm 3 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm là 34
⏩Chủ tịch TP. Hà Nội chỉ thị thực hiện nghiêm việc cách ly, tuyệt đối không nể nang
⏩Hà Nội triển khai luyện thi qua truyền hình
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#coronavirus #covid19 #TodayLifeFBNC #batdongsan

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

22 COMMENTS

 1. Ca 34 o binh thuan ne cach ly tum lum duong . Kho cho may ma thich di ruoc dich ve nuoc . Nguoi ta noi la ruoc viet kieu ve nuoc chu virut gi

 2. Việt nam cố lên. ..chống dịch bệnh như chống giặc ngoại xâm. ..chúng ta sẽ chiến thắng

 3. Người Anh nói riêng và người nước ngoài nói chung qua VN du lịch đa phần là du lịch đúng nghĩa. Nhưng bên cạnh đó ko ít người qua đây vì mọi thứ đều rẻ (trong đó có cả gái cave cũng rẻ . Quá rẻ so với nc họ. ) Nếu những người đó bị Covid19 thì khó mà kiểm soát đc. Vậy nên cần theo dõi sát sao để nắm rõ mọi việc khi có sự cố xảy ra.

 4. Còn mở cửa , còn bay qua lại như đi chợ thì còn dịch. Học TQ nó đóng cửa thì mới kiểm soát được dịch chứ

 5. Tao rất buồn. Buồn vì chuyện gì tao cũng biết sao NTV 10. TUY Người ta ở Mĩ, nhưng biết trước tao ở VN

 6. Hãy chờ xem chuyện gì sẽ xãy ra vớii trường hợp bệnh nhân 17 này ở Hà nội Việt nam, so với bệnh nhân 31 ở Deagu Nam hàn!?

  AVN và các hãng hàng không khác cũng cần phải kiểm soát sàng lọc tất cả các hành khách và nhân viên phi hành đoàn trước khi cất cánh; đồng thời cũng cần có sắp xếp đặt một vùng cách ly cần thiết trên khoang tàu… dành cho khi hữu sự… cần kíp là có ngay… cho dù là tàu bay hay tàu thủy… ngay cả tàu hỏa, xe chuyên chở khách hàng!

  ĐCS TC ra lệnh cách ly Vũ hán sau khi đã có hơn một nửa dân số đã rời thành phố… bây giờ họ đã phong tỏa hơn 18 thành phố lớn khác của họ! Câu hỏi cần phải đặt ra là: Bao giờ cả thế giới cần phải cchs ly phong tỏa toàn cõi trung cộng… để tránh đại nạn toàn cầu!?

  EUDS

 7. Châu Âu sẽ khó ngăn chặn được dịch vì họ quá coi trọng tự do cá nhân. Tự do cá nhân một cách quá đáng. Đó chính là nguyên nhân mà Châu Âu sẽ nhận một hậu quả rất nặng nề.

 8. moi nguoi.. cau nguyen binh an cho (gia dinh nguoi than. dan toc nuoc mih) đung tiec cau nguyen cho mn tren toan the gio.. cau nguyen cho mau som ket thuc đai dich… cau nguyen cho toan the gioi tai qua nan khoi….. va cau xin cho nhung nan nhân xâu sô.oan uc.. đuoc mau (sieu thoat) moi nguoi 1 ngay dc 1loi cau nguyen… mih nghi dai dich se som co ket qua tôt….. mih kg cung dan tôc kg cung đât nuoc. nhung minh song chung mai nha… mih co t/t đông loai…. kg phân biet bât cu quôc gia nao chung tôc nào=>(vu han. trung quoc) ho cung chi la nguoi dan vo tôi thôi… mih kg giup dc gi trong tieng kêu cuu cua ho… thi minh câu xin cho gd ďât nuoc. và đüng tiec câu xin cho ho. va mn đuoc nhiêu an lành nhât…..

 9. Ngay từ bây giờ mọi người ra đường nên đeo khẩu trang và ko nói chuyện nữa trao mọi công việc ra dấu hiệu chúng ta hãy im lặng chắc chắn sẽ dập được vì rút

 10. Việt Nam nên đóng cửa khẩu trang với Trung Quốc thì hơn nếu hok dịch bệnh virus corona 2 dân chúng sẽ loạn cả Sài Gòn với Hà Nội thì sao

 11. Còn bệnh nhân số 34 nhà nước ta đã cách ly những người tiếp súc với bệnh nhân này chưa?còn đường đi của bệnh nhân này ra sao?mình không nghe đài nói tới?

 12. Mẹ nó di chơi cho dã, mang bệnh về nước. Làm khổ bác(Dam).dân VN khổ nhiều rồi. Con quỷ cái 17

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here