Tin tức dịch corona ngày 12 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19

44
45?Tin tức hôm nay ngày 12 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ WHO chính thức công bố Covid-19 là đại dịch
⏩ Bỉ có 3 ca tử vong đầu tiên, phong toả du thuyền 3000 khách
⏩ Mỹ cấm nhập cảnh toàn bộ các chuyến bay từ Châu Âu
Việt Nam:
⏩ Tình trạng các ca nhiễm covid-19 mới có diễn biến tốt
⏩ Bộ y tế khuyến cáo các nghề nghiệp có nguy cơ lây nhiễm Covid-19
⏩ Virut corona covid-19 đã biến chủng theo chiều hướng phức tạp hơn
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCDongTienThongMinh #batdongsan

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

44 COMMENTS

 1. Hi all,
  Thật sự rất lo lắng, dù cố trấn an và truyền thông cũng trấn an rất nhiều. Nhưng mõi ngày cứ có thêm ca nhiễm. Đều đó chúng ta cần nên thận trọng hơn về việc đề phòng.
  _ mình rất lo ngại và cảm thấy việc tuyên truyền phòng chóng bên ngoài rất kém. Chỉ thông qua mạng internet mà thôi. Ko có 1băng ron, ko có sự truyền tải thông điệp giữ gìn vệ sinh chung từ các ấp, phường, quận cho từng khu vực. Tôi lo lắng về sức khoẻ cho mọi người, tuyên truyền phòng chống để người dân ý thức đc việc nghiêm trọng của virut, nhắc nhở người dân cùng chung tay sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, chứ ko phải là gây hoang mang. Còn nếu ko tuyên truyền mà lỡ như có người mất thì sẽ khiến dân mất niềm tin ở chính phủ mình. Chúng tôi đóng thuế nhà nước, khi có đều gì ảnh hưởng đến dân, thì 1 sự trách nhiệm trong lãnh đạo, phòng chống, ít ra phải chỉ đạo xuống các phường quản lý khu vực, dán thông báo tuyên truyền vệ sinh chung trong thời điểm này, 1 băng ron kêu gọi chẳng hạn. Ko lẽ vì bảo về cộng đồng, giúp dân ý thức việc đó là sai hay sao? Tại sao ko thấy gì cả.
  – Người thì rất lo sợ đeo khẩu trang,bỏ tiền ra mua thuốc phòng, nhưng đâu đó có rât nhiều người thờ ơ, những quán ăn, uống tại sao ko đc dán thông báo yêu cầu giữ gìn vệ sinh?….. Chỉ có 1 vài tụ điểm như rạp chiếu phim, toà nhà cao thì còn thấy để chay diệt khuẩn….
  _ thật tình đi ra đường tôi lại nghĩ kỹ quá thì cũng chết thôi, bởi 1 người kỹ thì đã có 7 người vô ý thưcz rồi.
  _ những việc ảnh hưởng thế này gây tâm lý,trùy trệ công việc kinh doanh đâu đó đối với 1 số người và doah nghiệp. Thế nhưng tôi ko thấy 1 động thái tuyên truyền nào quan trọng cả, vậy mà những việc như quảng cáo, hưởng ứng….. Luôn luôn đầy ra đường. Thật tình ko biết chia sẻ sao cho mn hiểu. Trách bản thân, trách mọi người và cả các cơ quan nữa. Rất hoang mang. Tôi nghĩ cần đẩy mạnh việc tuyên truyền, nhắc nhở mạnh hơn thế nữa.
  -Tôi ko biết covid19 có lây qua thực phẩm ko? Vì hienj tại các quán ăn rất nhiều người dân phải sử dụng, nhưng đa số các quán ăn rất là lơ là trong việc vệ sinh…. Nếu có kỹ trong việc đeo khẩu trang, rửa tay , mà đi ăn ở những quán ko có tâm liệu virur này có tha cho ko???có thể bạn nào rành về y khoa cho mình thêm giải thích việc này để an tâm hơn.
  – mong mọi người đừng thờ ơ, có thể virut đang ở rất xa chúng ta, nhưng cũng có thể đến rất nhanh. Vì vậy cùng nhau phòng tránh mới có thể đẩy lùi dịch bệnh. Nếu ko thì chúng ta sẽ bị loại trừ khỏi xã hội này bởi sự vô ý thức cá nhân và xem thường cộng đồng. Hãy nhìn những người đang cách ly, và những người mất trên nước bạn. Lỡ bị nhiễm với số lượng lớn thì chỉ có trăn trối lại với người thân thôi. Thanks all.

 2. Tội lỗi lớn nhất là làm cán bộ mà kg có tâm với nhân dân kg có tư duy và phẩm chất ngươi cán bộ nhưng vẫn làm bác Hồ là người đã nói rõ hãy lo cho dân hơn bản thân nhưng.họ đã quên hết lời bác dạy

 3. Thông báo quá đài ở các xã phường thôn cho nhân dân biết và tạm thời ở nhà ít đến những nơi tụ tập và đề nghị sở ý tế xã phường thôn phác khẩu Trang và cồn cho nhân dân thì lấy gì lây lan các quán bà nhậu nhẹt kaokê tạm thời đóng cửa hết lấy gì dịch lây lan chỉ 2 tháng rồi hãy cho hoạt động lại các cửa khẩu kiểm tra cách ly rõ ràng thì kg có con dịch nào lọt vào đc hét

 4. Nếu cả thế giới dừng nghỉ 1 tháng nước nào ở yên nước đó, tỉnh nào ở yên tỉnh đó.. chỉ 1 tháng thôi là có thể diệt dịch được, chịu đói 1 ngày lo cả đời, thời đại 4.0 mọi việc cần thiết họp hành qua mạng…

 5. Kênh này có phải của việt tân hay 3/// núp bóng k mn, hiện tai có 1 số kênh đăng thông tin sai bậy bạ chống phá đảng nhà nước làm loan dân như RFA tiếng việt, VOA tiếng viêt, bbc tiếng việt, mn nên cẩn thân các nguồn tin tranh thủ sự bất ổn dịch bệnh hoặc vấn đề chính trị nào đó đê chống phá nhà nc chúng ta nha???. We are việt nam??????

 6. Việc sử dụng tiền mặt cũng là đường lây nhiễm corona, mong các cấp có phương án tốt nhất.

 7. Ca nhiễm thứ 34 tại bình thuận phạm luật hình sự.vì chính quyền đã tới nhà khám và kêu cách ly thì không chịu đi sét nghiệm mà còn chống lại.trong khi đó về vn ngày 2 /3 cho tới ngày 8/3 tổ chức ăn lễ và tơi ngày 9/3 .mới cách ly.người này đã cố tình lay lang bệnh cho cộng đồng pt.đã phạm luật hình sự rồi.xin các ngành các cấp xem xét và răng đe cho những người khác.

 8. Ko biết tình hình dịch bệnh ở Triều Tiên như thế nào nhỉ..? Nghe nói người Triều Tiên hay có mặt tại vũ hán. Trước Triều Tiên dùng Vx hạ sát Kim dong nam……..

 9. Chỉ cần cấm bay tại trung quốc thôi rồi oi thôi chỉ cần cấm bay 14 ngày thì ok toàn cầu chỉ 14 ngày thôi không cấm trung quốc bay nên bị dịch thôi nếu từ đầu cấm bay rỗi rồi thôi dịch do bay thôi nhé kế sách như thế nào nhưng chỉ cần cấm bay cấm duy chuyển về điạ lý trừ công tá như ….nên tại hạn ché d uy chuyển thì rất nhàn nhé tập chung tất cả bệnh

 10. Có cái tên gọi căn bệnh mà cũng phải thay đổi xoành xoạch! Sao không giữ cái tên "viêm phổi vũ hán" cho dân đen chúng tôi dễ hiểu, dễ nhớ, mà còn biết đường mà lần?

 11. Dm toàn nhà giàu đi du lịch về mí mang. Mầm bệnh , còn người đéo có tiền ngùi một chỗ thì mang bệnh đi đâu dc

 12. VIỆT NAM tôi giỏi .
  Phòng chống giặc , phòng chống thiên tai , dịch bệnh .
  VIỆT NAM tôi không giàu nhưng giàu lòng nhân ái , không tiếc ngân sách phòng chống dịch bệnh .
  Nhiều nước phải học hỏi cách phòng chống dịch bệnh của VN tôi.

 13. khai báo gi???.cấm ngoai bat nhập.nọi bat xuat.1 tháng thi lm gi có dich lây nhiem cho nhiwu nguoi.ngưng hoat dông vs nuoc ngoai.xem như nghi an tet.dj.thi sich sẽ tắt thui…cho dj tùm lum.giơ kêu phong chong dich.phòng cái gi nữa????đúng ra.ngành du lich phai ngưng hoat đong trong thoi gian này.tai sao van hoat đông nhu k gi xay ra???.dich từ dau lay ra.
  1.ngành du lich
  2.nguoi lm an.trơ ve nuoc
  3.cac doj tac cty nuoc ngoaj

 14. Mừng vì luật pháp đề ra, phạt tù cho những hành vi vô ý thức ,đã và đang nhiễm bệnh.

 15. Viết nam bị nhiểm Covid 19 rất nhiều nhưng đảng đỉ khai báo láo.Thời gian sẽ trả lời. Cửa khẩu biên giói không đóng được tàu cọng không cho phép, Dân Việt Nam ngây thơ quá.chết tới nơi mà không biết.

 16. Cho e, Xin phép mặc áo dài lạy mấy cha mấy mẹ quan chức nhà nước,, sáng sút nên ca nhiễm cũng tăng lên

 17. Ca the gioi phai dung lai tat ca cac chuyen bay trong mot thang thi may ra con co co hoi. Con nhung benh nhan nhiem virus tu nguoi Trung Quoc sao khong cong khai

 18. Đo nhiệt độ chỉ la phần ngọn thôi.đáng lẽ phải cach ly tất cả những ng khi xuống sân bay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here