Tổng hợp các hợp thể siêu thú Gaoranger (Hyakujuu Sentai Gaoranger 2001)

24
43Trước mắt các bạn đây là các hợp thể xuất hiện nhiều nhất trong phim siêu nhân Gaoranger gồm GaoGod, GaoKing, GaoMuscle, GaoHunter có sừng lúc siêu nhân bạc trắng bị Rouki-quỷ sói điều khiển, Gao Hunter không sừng- siêu nhân bạc trắng điều khiển, Gao Icarus, Gao Knight. Ngoài ra còn có Gao Centaurus nữa nhưng các bạn thong cảm cho tôi vì tôi không có con sư tử to. Phim siêu nhân Gao- Hyakujuu Sentai Gaoranger là một phần trong kí ức đối với các thế hệ 8x, 9x của chúng ta trong đó có tôi những ấn tượng vui tươi, hồn nhiên và tươi đẹp. Phimg được Nhật sản xuất vào năm 2001 kỷ niệm 25 năm super sentai và được phát hành tại Việt Nam vào năm 2003. Do vậy “bạn còn nhớ hay bạn đã quên” ngày xưa chúng ta mua đĩa Gao về xem thì cái bìa người ta để “ 5 anh em siêu nhân 2003” thực chất năm 2003 là năm phát hành tại Việt Nam nên các bạn đừng nên nhầm lẫn nha !
Theo tôi dòng đồ chơi hợp thể Gao này có những nét rất thú vị và độc đáo.
Tại sao nó thú vị ? Bởi vì dù ở dạng siêu thú hay hợp thể chúng đều rất đẹp , chất và màu sắc lại rất hài hòa với nhau, đặc biệt ở dạng siêu thú chúng rất giống thật. Tôi ấn tượng nhất là 4 siêu thú là: gao cá sấu, gao trâu- bò tốt, gao tế giác và gao voi. Từ 1 siêu thú cá sấu có thể gánh luôn phần chân và than, từ 1 siêu thú trâu- bò tót – tê giác có thể trờ thành đôi chân rất giống thật, từ 1 siêu thú voi có thể tách thành 2 phần làm 2 loại vũ khí trang bị cho các hợp thể.
Còn những nét độc đáo chắc hẳn ai cũng biết rồi phải không ? các hợp thể có thể hoán đổi từng bộ phận với nhau và thường thay đổi nhiều nhất là 2 cánh tay điển hình nhiều nhất là Gao vua. Do có đặc điểm như thế nên ngày xưa đồ chơi được bỏ trong 1 cái vỉ nếu không đủ tiền mua phải mua lẻ thì người bán hàng luôn sẵn sàng tháo từng con thú bán lẻ cho chúng ta. Những dòng siêu nhân sau này các hợp thể độc lập với nhau, không liên kết nhiều với nhau, nói nôm na là hàng của ai người đó xài không xài chung với nhau được. còn dòng gao thì có thể xài chung và hoán đổi với nhau 2 tay, 2 chân, 2 thân có thể hoán đổi với nhau nhưng đầu thì không thể.
facebook:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

24 COMMENTS

  1. bộ gao Icarus với gao hunter trên Lazada có bán.màu mè khá là tương đối.có bộ gao king với gao ara là ko đúng màu.mà sai tè le

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here