TRUY TỐ NGUYÊN TRƯỞNG KHU PHỐ LỪA ĐẢO BÁN ĐẤT CỦA NHÀ NƯỚC CHO DÂN Ở KIÊN GIANG | HAI LÚA TV

0
29TRUY TỐ NGUYÊN TRƯỞNG KHU PHỐ LỪA ĐẢO BÁN ĐẤT CỦA NHÀ NƯỚC CHO DÂN Ở KIÊN GIANG

Lợi dụng uy tín là Trưởng khu phố, nên Huỳnh Hồng Quang, 51 tuổi, ngụ thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã lừa bán lô đất nền do nhà nước quản lý cho người dân. Với hành vi gian dối này, Huỳnh Hồng Quang vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố Quang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào ngày 27.2.2020.

Theo kết luận điều tra, vào năm 1015, Quang còn là Trưởng khu phố Phước Trung 2, thị trấn Gò Quao, nên Quang biết khu đất tái định cư thị trấn Gò Quao vẫn còn một số lô đất nền chưa bán cho dân (nhà nước đang quản lý). Khi chị Phan Thị Kiều Nga (ngụ cùng địa phương) đến hỏi mua, Quang liền nhận lời và bán lô đất L2-09 với diện tích 90 mét vuông cho chị Nga với giá 72 triệu đồng, (02 bên chỉ làm giấy tay, không có họp đồng chuyển nhượng), sau đó chị Nga cất nhà ở trên phần đất này. Đến năm 2017, chị Nga bán phần đất và nhà cho người khác nên đến tìm Quang để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng Quang cứ hẹn lần hẹn lựa cho đến cuối năm 2018, Quang bỏ trốn khỏi địa phương. Biết mình bị ông Trưởng khu phố lừa đảo nên chị Nga làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Ngoài ra vào năm 2013, Quang còn lừa đảo bán lô đất đã có chủ cũng tại khu tái định cư thị trấn Gò Quao cho anh Phan Kim Bình chiếm đoạt số tiền 51,5 triệu đồng. Đến năm 2017, Quàng tiếp tục lừa bán lô đất của gia đình đang thế chấp ngân hàng cho Nguyễn Văn Cung với giá 45 triệu đồng.

Tin tức miền tây 24h – cập nhật những tin tức mới nhất, nóng nhất!
………………………………………………
Đăng ký kênh tại đây:
Video về ẩm thực:
Video Tin Tức Mới:
#luadao #luadaobandat #hailuatv

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here